Phiên bản PUBG Mobile 2.5 đã gần ra mắt và các nhà phát triển đã tiết lộ các ghi chú vá lỗi cho bản cập nhật sắp tới. Người chơi sẽ được xem nội dung trò chơi cùng với các bổ sung và tối ưu hóa khác. Bài viết hôm nay sẽ liệt kê 3 tính năng hay nhất của bản cập nhật PUBG Mobile 2.5.

3 tính năng hay nhất của bản cập nhật PUBG Mobile 2.5

Lối chơi theo chủ đề mới – Imagiversary

Bản cập nhật 2.5 sẽ đánh dấu kỷ niệm 5 năm của game bắn súng BR nổi tiếng. Nhân dịp này, Tencent sẽ phát hành một chế độ chơi theo chủ đề mới, Imagiversary, vào ngày 18 tháng 3 để kỷ niệm 5 năm PUBG Mobile được ra mắt. 

Lối chơi giới hạn thời gian sẽ vẫn là một phần của trò chơi cho đến ngày 19 tháng 4. Trong thời gian diễn ra, người chơi sẽ được trải nghiệm các khu vực mới, Imagination Plaza and District ở Erangel và Livik.

Bên cạnh Imagination District và Plaza, thì người chơi cũng sẽ tìm thấy các vật phẩm theo chủ đề như Block Cover, Portal Trampoline, Dual-Purpose Cannon và tính năng Bộ chuyển đổi nguồn cung cấp (dành cho ba lô) trong Imagiversary dựa trên Livik và Erangel.

Hệ thống lối chơi mới – World of Wonder

World of Wonder sẽ là lựa chọn thay thế mới trong số các chế độ chơi/hệ thống chơi trong phiên bản PUBG Mobile 2.5.

Nó sẽ có các chế độ trò chơi tùy chỉnh cho người dùng, cùng với đó, các mẫu bản đồ sẽ tăng về số lượng với nhiều bản cập nhật hơn trong tương lai. Hiện tại, Erangel, Coral Reef, Jade Realm và Bird’s Perch là những mẫu bản đồ sẽ có trong trò chơi. 

Người chơi có thể thoải mái để trí tưởng tượng của mình bay xa bằng cách sử dụng các đồ vật, đồ trang trí và tòa nhà được cung cấp chính thức để tạo ra khung cảnh của riêng mình.

Bản cập nhật 2.5 sẽ đánh dấu kỷ niệm 5 năm phát hành của PUBG Mobile 2.5

Bản cập nhật 2.5 sẽ đánh dấu kỷ niệm 5 năm phát hành của PUBG Mobile

Xe tăng sắp tải trọng

Những chiếc xe tăng mạnh mẽ và được bọc thép nặng nề sẽ xuất hiện trong bản cập nhật này và người chơi sẽ có thể triệu hồi bằng cách sử dụng “Súng bắn pháo sáng xe tăng”. 

Bên cạnh xe tăng, Payload cũng sẽ nhận được một số cập nhật liên quan đến Cửa hàng tiếp tế, nơi người chơi sẽ có thể triệu hồi những đồng đội đã bị loại của mình bằng cách sử dụng Mã thông báo cửa hàng. 

Ngoài ra, Super Air Drop và Super Weapon Crate của trò chơi sẽ được bổ sung một bệ phóng tên lửa bốn nòng M202.

author avatar
admin11