Premier League cũng là nơi quy tụ rất nhiều cầu thủ giỏi của bóng đá thế giới. Họ đã may mắn có được một số tiền vệ xuất sắc nhất. Trong bài viết này, hãy cùng liệt kê ra 3 tiền vệ vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League nhé.

3 tiền vệ vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League

3 tiền vệ vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League

Kevin De Bruyne

Số lần ra sân – 239 

Bàn thắng – 64

Kiến tạo – 102 

Danh hiệu PL – 4

Cầu thủ duy nhất trong danh sách này hiện đang thi đấu, Kevin De Bruyne đơn giản là không thể ngăn cản anh ấy ngay lúc này.

Anh nổi tiếng với những đường chuyền không tưởng và khả năng sút xa đến khó tin. Anh ấy cũng là tiền vệ duy nhất trong lịch sử Premier League cung cấp hơn 15 pha kiến tạo trong 3 mùa giải khác nhau.

Với sự có mặt của Erling Haaland trong mùa hè này thì Manchester City thực sự đã mang về một đồng đội tuyệt vời cho De Bruyne. Bộ đôi De Bruyne-Halaland đã chơi rất tệ trong mùa giải này và dường như là mối lo ngại cho hàng phòng ngự của Premier League trong những năm tới.

Roy Keane

Lần xuất hiện – 366 

Bàn thắng – 39 

Kiến tạo – 33

Danh hiệu PL – 7

Không chỉ là nguồn cảm hứng trên sân cỏ, Roy Keane còn là một thủ lĩnh đích thực. Keane được biết đến là một nhân vật có nhiều ý nghĩa, anh ấy sẽ tìm cách đưa đội của mình đến chiến thắng bằng mọi cách.

Keane thực sự là hiện thân của đội bóng Manchester United toàn năng chinh phục của Sir Alex Ferguson, người đã xây dựng nên một triều đại tuyệt vời trong những năm 1990 và 2000. Trong quãng thời gian trên, Quỷ đỏ đã vô địch giải đấu từ năm này qua năm khác.

Huyền thoại Roy Keane

Huyền thoại Roy Keane

Steven Gerrard

Số lần ra sân – 504 

Bàn thắng – 120 

Kiến tạo – 92

Steven Gerrard đã trở thành biểu tượng của Liverpool. Anh ấy gần như có thể làm được tất cả. Anh ấy là một cầu thủ box-to-box có thể ghi bàn, tạo cơ hội và giành lại bóng cho đội của mình.

Anh ấy cũng là một cầu thủ xuất sắc trong các trận đấu lớn và đã ghi những bàn thắng quan trọng trong các trận chung kết cúp quốc gia và giúp đội bóng của anh giành được những danh hiệu trong suốt sự nghiệp của mình.