Chấn thương của Christian Eriksen đã khiến hàng tiền vệ của Manchester United gặp đôi chút vấn đề. Tiền vệ người Đan Mạch được dự đoán sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết tháng Tư. Chính vì vậy, họ cần phải tìm kiếm một tiền vệ khác trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 tiền vệ MU mà có thể ký hợp đồng trong mùa hè 2023 nhé.

3 tiền vệ MU mà có thể ký hợp đồng trong mùa hè này

3 tiền vệ MU mà có thể ký hợp đồng trong mùa hè này

Manuel Locatelli

Tiền vệ người Ý, hiện đang thi đấu ở Juventus theo dạng cho mượn từ CLB Sassuolo. Locatelli là một tiền vệ có kỹ thuật cá nhân xuất sắc, anh đã chứng tỏ được tài năng của mình ở cả đội tuyển quốc gia và CLB Sassuolo. 

Tuy nhiên, việc trừ điểm gần đây của Juventus có thể khiến đội bóng nước Ý không đủ điều kiện tham dự Champions League mùa giải tới và đây là cơ hội để các đội bóng khác chiêu mộ Locatelli. Manchester United có thể được hưởng lợi từ những khó khăn tài chính của Juventus.

Sofyan Amrabat

Tiền vệ người Ma-rốc, Sofyan Amrabat đã tạo nên tên tuổi của mình sau khi cùng với đội tuyển Quốc gia trở thành đội châu Phi đầu tiên lọt vào bán kết của một kỳ World Cup.

Maroc đã đánh bại các đối thủ nặng ký khác của châu Âu như Bỉ, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha trên đường vào bán kết. Đáng tiếc là sau đó họ đã để thua Pháp. 

Tuy nhiên, việc bị loại trước Pháp không ảnh hưởng quá nhiều đến Sofyan Amrabat. Anh ấy vẫn được liên kết với rất nhiều câu lạc bộ châu Âu. Chính vì vậy mà để có được chàng tiền vệ Ma-rốc thì MU có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các đội bóng khác.

Amrabat vừa cùng Ma-rốc lọt vào bán kết của một kỳ World Cup 2022

Amrabat vừa cùng Ma-rốc lọt vào bán kết của một kỳ World Cup 2022

Marcelo Brozovic

Kể từ khi gia nhập Inter Milan vào năm 2015,Marcelo Brozovic đã đạt được khá nhiều thành công, anh hiện được đánh giá là một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất thế giới. 

Nếu gia nhập MU, cầu thủ người Croatia sẽ là một sự tăng cường đáng kể cho tuyến giữa. Anh ấy có thể thay thế vị trí của Casemiro và Christian Eriksen trong trường hợp hai cầu thủ này dính chấn thương.

Với kinh nghiệm thi đấu của mình thì Marcelo Brozovic sẽ là sẽ một sự bổ sung tuyệt vời cho hàng tiền vệ và phòng thay đồ của Quỷ đỏ.