Theo Fabrizio Romano, lời đề nghị mới nhất của Arsenal tới West Ham United để ký hợp đồng với Declan Rice đã được chấp thuận. Thông tin chi tiết tiết lộ rằng Pháo thủ đã bỏ ra 100 triệu bảng cộng thêm 5 triệu bảng bổ sung để có được Declan Rice. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 tiền vệ có thể bị ảnh hưởng nếu Declan Rice gia nhập Arsenal hè này nhé.  

3 tiền vệ có thể bị ảnh hưởng nếu Declan Rice gia nhập Arsenal

Albert Sambi Lokonga

Tiền vệ người Bỉ là một trong những tài năng được đào tạo từ lò đào tạo của Anderlecht. Tuy nhiên, kể từ khi gia nhập Arsenal, anh ấy đã không thể lọt vào đội hình xuất phát.

Mặc dù việc anh ấy không thể đạt được những điều trên có thể là do mức độ cạnh tranh ngày càng cao ở hàng tiền vệ của Pháo thủ, nhưng Sambi Lokonga là một trong những cầu thủ có thể bị giảm thời gian thi đấu đáng kể nếu Declan Rice gia nhập Arsenal. 

Lokonga được đem cho Crystal Palace mượn ở nửa cuối mùa giải trước. Anh ấy chỉ được đăng ký 9 lần ra sân cho Những chú đại bàng. Với việc Declan Rice sắp ra nhập Pháo thủ thì tiền vệ này có thể cũng đang cân nhắc tương lai của mình tại Emirates. 

Mohamed Elneny

Mohamed Elneny là một cầu thủ đáng tin cậy trong đội hình, nhưng anh ấy đã gặp khó khăn trong việc duy trì sự phong độ trong thời gian thi đấu cho Pháo thủ. Đây có thể là một trong những lý do khiến anh không củng cố được vị trí của mình trong danh sách ra sân thường xuyên của đội.

Tiền vệ sinh ra ở El Mahalla El Kubra đã phải vật lộn với chấn thương đầu gối và điều này đã khiến anh phải ngồi ngoài phần lớn thời gian của mùa giải trước. 

Anh ấy chỉ được đăng ký 8 lần ra sân cho Pháo thủ và ghi vỏn vẹn 1 bàn. Nếu Rice gia nhập Arsenal vào mùa hè này, thời gian thi đấu hoặc cơ hội ra sân của anh ấy chắc chắn sẽ giảm đi.

Mohamed Elneny là một cầu thủ đáng tin cậy

Mohamed Elneny là một cầu thủ đáng tin cậy

Thomas Partey

Cựu tiền vệ của Atletico Madrid, Thomas Partey là một cầu thủ xuất sắc ở khu trung tuyến. Tuy nhiên, nếu Rice gia nhập Arsenal thì thời gian thi đấu của Partey có thể bị giảm đi một chút.

Martin Odegaard, Granit Xhaka và Rice là những tiền vệ được ra sân thường xuyên hơn. Thứ tự ra sân của Partey chắc chắn sẽ xếp sau những cầu thủ này.

author avatar
admin11