Barcelona đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc chiêu mộ tiền đạo Robert Lewandowski trong mùa hè này. Nguyên nhân chính của việc này đến từ tình hình tài chính khó khăn của đội bóng. Dưới đây là 3 tiền đạo mà theo FUN88 có thể thay thế vị trí của Robert Lewandowski tại Barcelona.

3 tiền đạo có thể thay thế Robert Lewandowski tại Barcelona

3 tiền đạo có thể thay thế Robert Lewandowski tại Barcelona

3 tiền đạo có thể thay thế vị trí của Robert Lewandowski tại Barcelona trong mùa giải tới

Gabriel Jesus 

Cái tên đầu tiên trong danh sách 3 tiền đạo có thể thay thế Robert Lewandowski tại Barcelona là Gabriel Jesus của Man City. Giống như Lewandowski, Jesus cũng đang muốn rời khỏi đội bóng nước Anh vào mùa hè này. Khả năng xoay sở hữu hiệu hiệu quả của tiền đạo 25 tuổi giúp anh có thể đảm nhận nhiều vị trí trong đội hình.

Tuy nhiên, để có được tiền đạo người Brazil, Barcelona sẽ phải vượt qua một số tên tuổi lớn khác, bao gồm đối thủ không đội trời chung Real Madrid. Bên cạnh đó, mức giá để có được Jesus cũng không hề rẻ, Man City đang muốn bán cầu thủ này với mức giá tầm 50 triệu bảng và điều này sẽ là vấn đề lớn với Barca.

Serge Gnabry

Serge Gnabry đang đối mặt với một tương lai không ổn định tại Bayern Munich và nhiều khả năng tiền đạo này sẽ rời khỏi đội bóng nước Đức trong mùa hè này. Mặc dù cầu thủ 26 tuổi không thể ghi bàn ổn định như Lewandowski nhưng anh cũng là một sự lựa chọn khá phù hợp trên hàng công. 

Bayern Munich có thể sẽ dễ dàng tiếp nhận lời đề nghị dành cho Gnabry hơn là Lewandowski trong mùa hè này. Tuy nhiên, giống như Gabriel Jesus, Gnabry cũng đang là mục tiêu của Real Madrid. Điều này sẽ là một trở ngại mà Barcelona phải vượt qua.

Trên nhiều phương diện, Kelechi Iheanacho cũng là một sự lựa chọn lý tưởng

Trên nhiều phương diện, Kelechi Iheanacho cũng là một sự lựa chọn lý tưởng

Kelechi Iheanacho

Cái tên cuối cùng trong danh sách 3 tiền đạo có thể thay thế Robert Lewandowski tại Barcelona là Kelechi Iheanacho. Tiền đạo của Leicester City là một tiềm năng chưa được khai thác. Anh có thể trở thành một cầu thủ tấn công hàng đầu nếu gặp được một vị HLV tốt.

Cầu thủ 25 tuổi không chỉ là một tay săn bàn ấn tượng mà còn là sự lựa chọn phù hợp đối với lối chơi mà HLV Xavi đang triển khai tại Barcelona. Vì vậy, trên nhiều phương diện, Iheanacho sẽ là một sự thay thế hoàn hảo của Robert Lewandowski ở hàng công.