Hugo Lloris là một trong những cầu thủ nổi bật nhất của Tottenham Hotspur kể từ khi gia nhập câu lạc bộ phía bắc London từ Lyon vào năm 2012. Cầu thủ người Pháp cũng là một trong những thủ môn xuất sắc nhất Premier League trong những năm qua.

Tuy nhiên, năng lực của đội trưởng Spurs đang bắt đầu suy yếu dần theo tuổi tác của anh ấy. Năm nay anh đã 36 tuổi và điều này vô cùng dễ hiểu. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 thủ môn có thể thay thế Hugo Lloris tại Tottenham trong mùa hè 2023 nhé.

3 thủ môn có thể thay thế Hugo Lloris tại Tottenham

3 thủ môn có thể thay thế Hugo Lloris tại Tottenham

Alban Lafont 

Tottenham Hotspur có thể tìm cách ký hợp đồng với Alban Lafont, một thủ môn đầy triển vọng người Pháp như một sự thay thế lâu dài cho Hugo Lloris. 

Lafont đã thành danh khi vẫn còn là một thiếu niên. Anh đã thi đấu xuất sắc trong màu áo của Toulouse và điều này đã giúp anh chuyển đến Serie A thi đấu cho CLB Fiorentina vào năm 2018.

Anh ấy đã thi đấu cho Fiorentina vài năm trước khi gia nhập Nantes. Với tỷ lệ cứu thua trung bình là 72,53% thì sự có mặt của anh ấy chắc chắn sẽ cải thiện hàng thủ của Tottenham trong mùa giải tới. 

Alex Remiro 

Alex Remiro đã nổi lên như một trong những thủ môn cản phá xuất sắc nhất kể từ khi chuyển từ Athletic Club Bilbao sang Real Sociedad vào năm 2020.

Nhờ những nỗ lực xuất sắc của anh ấy mà Real Sociedad hiện đang có vị trí khá cao trên bảng xếp hạng La Liga. Nhìn chung, ở tuổi 28, Alex Remiro vẫn có thể là một khoản đầu tư khôn ngoan mà Tottenham Hotspur có thể thực hiện ở mùa hè 2023.

Alex Remiro vẫn có thể là một khoản đầu tư khôn ngoan mà Tottenham Hotspur có thể thực hiện ở mùa hè 2023

Alex Remiro vẫn có thể là một khoản đầu tư khôn ngoan mà Tottenham Hotspur có thể thực hiện ở mùa hè 2023

Dominik Livakovic

Thật không may cho Dominik Livakovic khi anh không giành được giải Găng tay vàng World Cup 2022. Ở giải đấu danh giá tại Qatar vừa qua, Livakovic nằm trong số những thủ môn xuất sắc nhất.

Màn trình diễn đáng kinh ngạc của anh đã giúp Croatia cán đích ở vị trí thứ 3 tại World Cup 2022. Livakovic đã tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Croatia khi có những pha cản phá quan trọng giúp họ đánh bại Brazil ở tứ kết và hạ gục Morocco ở trận tranh hạng ba. 

Sức mạnh hàng thủ của Tottenham được cho sẽ có sự gia tăng đáng kể nếu có Livakovic trong khung thành. Những gì đã thể hiện cùng với Croatia ở World Cup cho thấy, Livakovic hoàn toàn có thể thi đấu tốt ở một giải đấu cạnh tranh như Premier League.