Đội ngũ đàm phán của Manchester United và David de Gea đã không thể đi đến thống nhất về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy tại câu lạc bộ. Có thể là do câu lạc bộ yêu cầu cầu thủ người Tây Ban Nha phải giảm đáng kể mức lương hàng tuần của anh ấy nếu anh ấy định ở lại.  

David de Gea có thể được coi là một trong những thủ môn vĩ đại nhất từng góp mặt trong khung thành của Quỷ đỏ. Khả năng cản phá đáng kinh ngạc và sự khéo léo trong khung thành của anh ấy đã cứu đội bóng trong vô số tình huống.

Tuy nhiên, hiệu suất của De Gea đã giảm trong vài mùa giải gần đây, anh ấy thường mắc những sai lầm ảnh hưởng đến toàn đội, đặc biệt là trong những trận đấu quan trọng. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 thủ môn có thể thay thế David de Gea ở MU nhé.

3 thủ môn có thể thay thế David de Gea ở MU

3 thủ môn có thể thay thế David de Gea ở MU

Jordan Pickford

Xét về khả năng phân phối bóng ở Premier League thì Pickford được cho là một trong những thủ môn có phạm vi chuyền bóng tốt nhất, và khả năng phân phối bóng của anh ấy cũng rất tuyệt vời. Phản xạ của thủ môn người Anh là đỉnh cao và anh ấy khá xuất sắc trong việc ngăn chặn các tình huống cố định. 

Pickford đã để thủng lưới tổng cộng 346 bàn và đã giữ sạch lưới 62 trận sau 237 trận cho The Toffees. Cầu thủ người Anh là một trong những thủ môn như một sự thay thế tiềm năng cho De Gea.

Diogo Costa

Thủ môn người Bồ Đào Nha, Diogo Costa được đánh giá là một trong những thủ thành có được màn trình diễn đáng khen ngợi trong vài mùa giải qua.. 

Trong vài năm qua, Costa đã khẳng định mình là thủ môn số một của Porto và Bồ Đào Nha. Anh ấy cũng có khả năng chuyền bóng chính xác và khả năng phân phối tầm xa của anh ấy là rất tuyệt.

Costa đã để thủng lưới 91 bàn và giữ sạch lưới 47 trận sau 109 lần ra sân cho Porto. Anh ấy thực sự là một trong những sự thay thế tiềm năng cho thủ môn người Tây Ban Nha.

Diogo Costa năm nay 23 tuổi

Diogo Costa năm nay 23 tuổi

André Onana

André Onana là một trong những thủ môn hiện đang lọt vào mắt xanh của một số đội bóng châu Âu. Anh ấy đã thi đấu rất xuất sắc cho Inter Milan. Khả năng chọn vị trí và phản ứng tuyệt vời của anh ấy trước khung thành là điều khiến anh ấy nhận được nhiều lời khen ngợi.

Cầu thủ người Cameroon đã để thủng lưới 36 bàn và giữ sạch lưới 19 trận sau 41 trận cho Inter Milan. Tuy nhiên, khi còn ở Ajax, anh đã để thủng lưới 192 bàn và giữ sạch lưới 85 trận sau 214 trận.  

Onana trước đây đã làm việc với Ten Hag tại Ajax và theo Fabrizio Romano, Manchester United hiện đang đàm phán với người đại diện của anh ấy về một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra vào mùa hè này.

author avatar
admin11