Thủ môn cũng có một vị trí quan trọng trong đội hình của mỗi đội bóng. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 thủ môn có phong độ cao nhất La Liga lúc này nhé.

3 thủ môn có phong độ cao nhất La Liga lúc này

3 thủ môn có phong độ cao nhất La Liga lúc này

Álex Remiro (Real Sociedad)

Thủ môn người Tây Ban Nha, Álex Remiro được cho là một trong những thủ môn có phong độ tốt nhất ở La Liga lúc này. Sự hiện diện của anh ấy trong khung thành có ý nghĩa rất lớn đối với Real Sociedad.

Remiro đã giữ sạch lưới 4 trong 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Anh ấy cũng đã giữ sạch lưới 7 trận trong số 18 trận ở giải đấu mùa này.

Có thể nói rằng phong độ tốt của anh ấy trong khung thành là một trong những lý do khiến Real Sociedad có được thành tích tốt ở La Liga mùa này.

Unai Simon (Athletic Bilbao)

Thủ thành người Tây Ban Nha, Unai Simon được cho là một trong những thủ môn xuất sắc nhất hiện nay ở châu Âu. Những pha cứu thua của anh ấy đã giúp ích rất nhiều cho Athletic Bilbao.

Simon đã giữ sạch lưới 3 trận trong 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Anh ấy cũng đã giữ sạch lưới 8 trận trong số 18 trận ở giải đấu mùa này. Đây là số lần giữ sạch lưới cao thứ 2 ở La Liga mùa này.

Anh ấy hiện cũng là thành viên chủ chốt trong đội hình của HLV Ernesto Valverde sau những màn trình diễn ấn tượng của mình.

Unai Simon được cho là một trong những thủ môn xuất sắc nhất hiện nay ở châu Âu

Unai Simon được cho là một trong những thủ môn xuất sắc nhất hiện nay ở châu Âu

Marc-André ter Stegen (Barcelona)

Thủ môn người Đức Marc-André ter Stegen được cho là thủ môn có phong độ tốt nhất ở châu Âu hiện tại. Ter Stegen đã giữ sạch lưới 2 trận trong 5 lần ra sân gần nhất cho Barcelona. Anh là thủ môn có nhiều trận giữ sạch lưới nhất ở La Liga mùa này (cụ thể là 13 trận)

Cầu thủ 30 tuổi cũng là thủ môn để thủng lưới ít nhất tại La Liga cho đến nay (cụ thể là 6) và sự hiện diện của anh trong khung thành có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với Barcelona trong cuộc đua danh hiệu với Real. 

Trên đây là thông tin về 3 thủ môn có phong độ cao nhất La Liga lúc này. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích.