Dave the Diver, một trò chơi được phát hành gần đây của Mintrocket, là một trò chơi tuyệt vời để thưởng thức và khám phá. Trò chơi kể về Dave, một thợ lặn có cuộc sống gắn liền với những cuộc phiêu lưu và bí ẩn trên biển. 

Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai Dave và sẽ phải đi câu cá để thu thập nguyên liệu cho nhà hàng sushi của mình. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 thứ cần nâng cấp đầu tiên trong Dave the Diver nhé.

3 thứ cần nâng cấp đầu tiên trong Dave the Diver

3 thứ cần nâng cấp đầu tiên trong Dave the Diver

Bình khí

Bình khí là một trong những thiết bị quan trọng nhất cần có cho những cuộc vượt ngục dưới nước của bạn trong Dave the Diver. Vì Dave cần chúng trong khi khám phá đáy biển nên bạn hãy đầu tư và nâng cấp Air Tank đầu tiên trong trò chơi.

Bình khí lớn hơn sẽ cung cấp lượng không khí nhiều hơn, cho phép bạn tham gia lặn lâu hơn. Các hoạt động như bơi ngược dòng, chiến đấu dưới nước, bẫy những loài cá khó sẽ làm cạn kiệt lượng oxy tiêu thụ. Do đó, Air Tank là một trong những vật dụng cơ bản cần nâng cấp đầu tiên. 

Súng phóng lao

Súng Harpoon là vũ khí chính trong Dave the Diver. Loại súng này có thể bắn ra những phát Harpoon có sức tàn phá lớn mà bạn sẽ cần khi bắt cá hoặc chiến đấu với quái vật biển.

Bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm khai thác khác nhau trong suốt quá trình chơi. Những thứ này sẽ cung cấp cho bạn các lao móc có thể tạo ra nhiều hiệu ứng sát thương khác nhau. Vì số lần bắn là không giới hạn, nên nó cũng trở thành vũ khí đáng tin cậy, cần được nâng cấp trong trò chơi. 

Súng Harpoon là vũ khí chính trong Dave the Diver

Súng Harpoon là vũ khí chính trong Dave the Diver

Bộ đồ lặn

Bộ đồ Lặn là thành phần chính cần xem xét trước khi tiến hành lặn biển sâu trong Dave the Diver. Vì Dave lặn vào ban ngày nên điều quan trọng là phải thu được nhiều thứ nhất khi ở trong Hố xanh. 

Bạn có thể sử dụng ứng dụng iDiver để cập nhật Bộ đồ lặn. Càng lặn sâu, bạn càng có cơ hội tìm được những món hiếm có cho các món ăn của mình tại nhà hàng.