Mùa giải Premier League 2022-23 cuối cùng đã kết thúc và bây giờ là thời điểm tốt để xem nhiều màn trình diễn của các cầu thủ. Trong thời gian mùa giải diễn ra, có một số cầu thủ đã gây ấn tượng ở các vị trí tương ứng của họ trong giải đấu.

Tuy nhiên, cũng có một số cầu thủ tài năng nhưng lại không thể hiện được tầm ảnh hưởng của mình. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 tài năng Premier League thi đấu kém cỏi ở mùa giải 2022-23 nhé.

3 tài năng Premier League thi đấu kém cỏi ở mùa giải 2022-23

3 tài năng Premier League thi đấu kém cỏi ở mùa giải 2022-23

Philippe Coutinho

Khi bạn nói về những cầu thủ tấn công tài năng đang vật lộn để tìm lại phong độ thì một trong những cái tên có thể xuất hiện trong tâm trí bạn là Philippe Coutinho. 

Anh ấy đã chuyển từ Barcelona sang Aston Villa với giá 17 triệu bảng vào đầu mùa giải 2022-23, nhưng lại thi đấu khá kém cỏi trên hàng công trong suốt mùa giải này.

Sự thiếu nhất quán của anh ấy có thể là do những lo ngại về thể lực. Trên hàng công mùa này, cựu cầu thủ của Liverpool chỉ ghi được 1 bàn thắng trong 22 trận mà anh ấy góp mặt. 

Phong độ kém cỏi cũng là một trong những lý do khiến anh ấy bị loại khỏi đội hình xuất phát của Aston Villa trong mùa giải qua. 

Kalvin Phillips

Kalvin Phillips là một trong những tiền vệ triển vọng khi gia nhập Manchester City từ Leeds United với giá 45 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái. 

Tuy nhiên, thành tích của anh ấy ở mùa giải này đã bị ảnh hưởng bởi nhiều bởi những chấn thương. Phillips đã chơi không thực sự thuyết phục ở vị trí tiền vệ trong 21 trận anh ấy góp mặt.

Phillips cũng có được bất kỳ đóng góp bàn thắng nào. Nhìn chung, anh ấy đã có những màn trình diễn kém cỏi và được coi là một trong những kẻ thất bại ở mùa giải này. 

Phillips đã chơi không thực sự thuyết phục ở vị trí tiền vệ

Phillips đã chơi không thực sự thuyết phục ở vị trí tiền vệ

Richarlison 

Richarlison là một trong những cầu thủ tấn công triển vọng và nhận được nhiều sự kỳ vọng từ các chuyên gia. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh ấy trên hàng công cho Tottenham Hotspur trong mùa giải vừa qua thực sự rất tệ.

Richarlison chỉ ghi được 3 bàn thắng và có 4 đường kiến tạo sau 35 lần ra sân. Thành tích này được đánh giá là không tương xứng với khoản phí chuyển nhượng 60 triệu bảng từ Everton sang Tottenham Hotspur.

author avatar
admin11