João Cancelo mới hoàn tất việc chuyển đến Bayern theo dạng cho mượn cách đây vài ngày với điều khoản mua đứt trị giá 70 triệu euro. Kể từ sau World Cup 2022, cầu thủ 28 tuổi đã không được đá chính thường xuyên. Anh chỉ đá chính 2 trong 6 trận gần nhất của Man City tại Premier League.

Sau khi anh ấy rời Man City, các nhà quản lý trong game Fantasy Premier League cũng không ngần ngại loại anh ấy khỏi đội của họ.  

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 3 sự thay thế tiềm năng cho João Cancelo trong Fantasy Premier League nhé.

3 sự thay thế tiềm năng cho João Cancelo trong Fantasy Premier League

3 sự thay thế tiềm năng cho João Cancelo trong Fantasy Premier League

William Saliba

Cầu thủ người Pháp, William Saliba đang là hậu vệ ghi nhiều điểm thứ 3 tại Fantasy Premier League mùa này. Anh ấy hiện được định giá 5,3 triệu bảng và sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho cựu hậu vệ cánh của Manchester City.

William Saliba sẽ là một khoản đầu tư tuyệt vời nếu bạn mua anh ấy ở đầu mùa giải với mức giá chỉ 4,5 triệu bảng. Chất lượng phòng thủ của anh ấy cùng với Gabriel thực sự rất đáng chú ý.

Fabian Schar

Fabian Schar là một phần không thể thiếu trong chuỗi trận xuất sắc của Những chú chim chích chòe ở Premier League mùa này. Cho đến nay, anh ấy có tổng cộng 99 điểm. Số điểm này giúp anh ấy trở thành cầu thủ thứ 13 và là hậu vệ thứ 2 có nhiều điểm nhất.

Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong 6 trận đấu gần đây nhất đã chứng minh anh ấy là sự thay thế thích hợp cho João Cancelo. Cầu thủ Thụy Sĩ hiện có giá 5,2 triệu bảng.

Fabian Schar hiện có giá 5,2 triệu bảng trong Fantasy Premier League

Fabian Schar hiện có giá 5,2 triệu bảng trong Fantasy Premier League

Sven

Các nhà quản lý Fantasy Premier League có thể củng cố đội hình của họ bằng cách thêm cầu thủ Hà Lan, Sven vào hàng phòng thủ của họ. Đội bóng của Sven, Newcastle có thành tích phòng ngự tốt nhất Premier League mùa này, khi chỉ để thủng lưới 12 bàn.

Anh ấy có thành tích tương tự với Fabian Schar về số điểm tích lũy được trong 6 trận gần đây, ngoại trừ trận đấu cuối cùng của Newcastle với West Ham, nơi anh ấy chỉ có hai điểm. 

Anh ấy là một trong những hậu vệ có phong độ cao ở mùa giải này với tổng cộng 87 điểm. Sven hiện được định giá 4,5 triệu bảng và với những gì đã thể hiện thì anh ấy sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho João Cancelo.