Đã hơn một thập kỷ kể từ khi Blizzard Entertainment phát hành Diablo III vào năm 2012. Sau BlizzCon 2019, người hâm mộ luôn háo hức chờ đợi thông tin cập nhật về ngày phát hành của người kế nhiệm. 

Tuy nhiên, Blizzard đã mang đến nhiều trải nghiệm thử thách hơn trong lần phát hành này. Dưới đây là những người sáng tạo nội dung này có thể giúp bạn dễ dàng vượt qua những thử thách trong Diablo 4.

Theo dõi 3 streamer này có thể giúp bạn cải thiện lối chơi trong Diablo 4

Theo dõi 3 streamer này có thể giúp bạn cải thiện lối chơi trong Diablo 4

MacroBioBoi

MacroBioBoi là một người phát trực tiếp tương đối nhỏ trên Twitch. Anh ấy đã phát trực tuyến toàn thời gian trên nền tảng này kể từ tháng 5 năm 2019. Trong 4 năm làm người sáng tạo, anh ấy đã thu hút được một lượng theo dõi khiêm tốn với hơn 15,1 nghìn người.

Mac là người đầu tiên hoàn thành cấp độ khó khó nhất trong Diablo 2, điều này đã giúp anh ấy trở nên nổi tiếng hơn trong cộng đồng trò chơi. Các chương trình phát sóng của anh ấy cũng sẽ giúp người hâm mộ dễ dàng tiếp cận với trò chơi và giúp họ hiểu rõ hơn về nó. 

BTNeandertha1

Tim “BTNeandertha1” là một người sáng tạo nhỏ khác đã phát trực tuyến nội dung liên quan đến Diablo kể từ tháng 11 năm 2016. Giống như MacroBioBoi, anh ấy chỉ phát trực tuyến các tựa game từ loạt phim này — chủ yếu là Diablo 2.

Tim đã dành cả cuộc đời của mình để phát nội dung từ trò chơi nhượng quyền thương mại. Nội dung của anh ấy tập trung chủ yếu vào việc giới thiệu lối chơi, thảo luận về chiến lược và cung cấp thông tin chi tiết về các khía cạnh khác nhau của trò chơi Diablo mà anh ấy đang chơi. 

Là một người hâm mộ lâu năm của bộ truyện này, Tim đã khám phá rất nhiều lớp nhân vật, cách xây dựng và phương pháp khác nhau t để giúp người xem cải thiện trải nghiệm chơi và đạt được mục tiêu trong trò chơi của họ. Chính vì những điều này mà các chương trình phát sóng Diablo 4 của anh ấy sẽ hỗ trợ các game thủ làm tốt hơn.

BTNeandertha1

BTNeandertha1

Raxxanterax

Ryan “Raxxanterax” là một trong những người sáng tạo Diablo nổi tiếng nhất. Nội dung của cá nhân này chủ yếu tập trung vào Diablo III.

Trong các chương trình phát sóng của Diablo III, anh ấy đã thể hiện nhiều cách xây dựng nhân vật, phương pháp canh tác và chiến lược để giúp người xem hiểu rõ hơn về tựa game này. 

Bên cạnh việc tương tác với khán giả, trả lời câu hỏi và cung cấp thông tin chuyên sâu về cơ chế cũng như sự phức tạp của trò chơi thì Ryan còn được coi là một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy cho mọi thứ liên quan đến PvP và các chế độ trò chơi cạnh tranh.