Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy cũng là một trong những nhân vật thể thao mang tính biểu tượng nhất của thế kỷ 21.

Trên thế giới có không ít người nổi tiếng và siêu sao là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Ronaldo. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 siêu sao là fan của Cristiano Ronaldo nhé.

3 siêu sao là fan của Cristiano Ronaldo

Jennifer López

Jennifer Lopez là một trong những siêu sao nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Cô là một trong những nghệ sĩ gốc Tây Ban Nha có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Thậm chí cô còn được Forbes xếp hạng là người nổi tiếng quyền lực nhất thế giới vào năm 2012.

Có thể không nhiều người biết rằng Lopez rất ngưỡng mộ Ronaldo và cả hai đã nhiều lần bị bắt gặp tiệc tùng cùng nhau. Cô ca sĩ nổi tiếng thậm chí còn giới thiệu Ronaldo với cô em họ Tiana Rios vào ngày sinh nhật của cô để tạo bất ngờ.

Rihanna

Rihanna cũng rất yêu thích Ronaldo. Cô ca sĩ nhạc pop được cho là từng hẹn hò với đồng đội của Ronaldo ở Real Madrid, Karim Benzema. 

Theo nhiều thông tin, Rihanna và Ronaldo đã biết nhau từ rất lâu và luôn tôn trọng lẫn nhau. Anh ấy đã nhiều lần tham dự các buổi hòa nhạc của cô ấy và cả hai cũng đã chụp ảnh cùng nhau. Vào năm 2014, Rihanna cũng từng có một dòng tweet bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với huyền thoại người Bồ Đào Nha.

Rihanna cũng từng có một dòng tweet bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Ronaldo

Rihanna rất ngưỡng mộ Ronaldo

Rafael Nadal

Rafael Nadal là một trong những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại. Huyền thoại người Tây Ban Nha cũng là một trong những nhân vật thể thao được kính trọng và ngưỡng mộ nhất trên thế giới. 

Có thể bạn không biết, Nadal cũng là một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt. Anh từng thú nhận rằng bản thân được truyền cảm hứng từ động lực và mong muốn tiến bộ của Ronaldo.

Vào năm 2014, sau khi Ronaldo giành Quả bóng vàng, Nadal đã từng có những lời chia sẻ như sau:

“Tôi muốn chúc mừng bạn về một năm mà bạn đã có. Tôi coi động lực và mong muốn cải thiện hàng ngày của bạn là một tấm gương tuyệt vời cho các thế hệ trẻ.”