Với việc manga Dragon Ball Super đã hoạt động trở lại thì người hâm mộ hiện đang rất mong chờ bất kỳ mẩu thông tin vụn vặt nào. Tuy nhiên, trước khi đến với các thông tin thì hãy cùng FUN88 điểm qua 3 nhân vật phản diện trong Bảy viên ngọc rồng mà Goku vẫn chưa thể đánh bại cho đến thời điểm hiện tại nhé.

3 nhân vật phản diện trong Bảy viên ngọc rồng mà Goku chưa thể đánh bại

3 nhân vật phản diện trong Bảy viên ngọc rồng mà Goku chưa thể đánh bại

Gas – Nhân vật số 1 mà Goku chưa thể đánh bại trong Bảy viên ngọc rồng 

Bất chấp những nỗ lực thì Goku vẫn không thể hạ gục Gas trong phần cuối cùng của Granolah the Survivor của Dragon Ball Super.

Khi người Saiyan lần đầu chạm trán với Gas, họ có thể dễ dàng cầm chân anh ta. Tuy nhiên, khi trận chiến diễn ra, Gas sẽ có được sức mạnh bằng cách hy sinh tuổi thọ của mình để đánh bại cả hai kẻ thù.

Cuối cùng, anh ấy đã áp đảo được Goku và Vegeta, ngay cả khi Goku và Vegeta đang ở dạng Bản năng siêu phàm và Bản ngã siêu phàm của họ.

Infinite Zamasu

Goku và Vegeta có thể xử lý từng dạng Zamasu riêng biệt trong Dragon Ball Super nhưng cả hai đều bị đánh bại khi Zamasu hợp nhất. Điều này dẫn đến việc tạo ra Infinite Zamasu.

Vì Zamasu cực kỳ mạnh mẽ. Anh ấy có thể tiêu diệt tất cả các dạng sống. Chính vì vậy mà Goku cần sự giúp đỡ của Zeno ở chiều không gian thay thế để xóa bỏ thực tại và tiêu diệt Zamasu. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, Goku vẫn không có cách nào để đánh bại Infinite Zamasu trong Bảy viên ngọc rồng.

Goku vẫn không có cách nào để đánh bại Infinite Zamasu trong Bảy viên ngọc rồng

Goku vẫn không có cách nào để đánh bại Infinite Zamasu trong Bảy viên ngọc rồng

Berserker Broly

Đối với Berserker Broly thì cả Vegeta và Goku đều không thể một mình chống lại anh ấy. Cả hai cần phải kết hợp thành Gogeta để giành chiến thắng, và thậm chí sau đó, Broly vẫn có thể gây ra một cuộc chiến khốc liệt. 

Sức mạnh điên cuồng và Ki vô hạn của anh ấy hoàn toàn áp đảo tất cả Saiyan trên Trái đất. Rõ ràng, Broly là một sự hiện diện đối nghịch mà Goku không thể tự mình vượt qua.

Trên đây là thông tin về 3 nhân vật phản diện trong Bảy viên ngọc rồng mà Goku vẫn chưa thể đánh bại. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích.

author avatar
admin11