Fire Emblem Engage là một trò chơi nhập vai chiến thuật hấp dẫn được phát hành vào năm 2023 cho Nintendo Switch. Trò chơi này lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng với những sinh vật huyền bí từ rồng đến thây ma. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 nhân vật nổi tiếng nhất trong Fire Emblem Engage nhé.

3 nhân vật nổi tiếng nhất trong Fire Emblem Engage

3 nhân vật nổi tiếng nhất trong Fire Emblem Engage

Yunaka

Yunaka là một nhân vật xuất hiện sớm trong chương 6 của trò chơi, nơi người chơi nhận được Emblem of Dawn, chiếc nhẫn của Micaiah. Yunaka khởi đầu là một tên trộm. Tuy nhiên, sau đó cô ấy đã thay đổi. 

Vì từng là một tên trộm nên Yunaka có thể sử dụng dao thành thạo, sở hữu tốc độ và sự khéo léo ấn tượng. Mặc dù không phải là một nhân vật mạnh mẽ về thể chất, nhưng cô ấy vẫn là một nhân vật có giá trị trong trò chơi.

Nhờ sở hữu tính cách đáng yêu và sự lém lỉnh của mình mà cô ấy đã trở thành một nhân vật khá được người hâm mộ yêu thích.

Alcryst

Alcryst, em trai của Thái tử Diamant, giữ vị trí Hoàng tử thứ 2 trong Vương quốc Brodia cũng là một nhân vật khá nổi tiếng trong trò chơi. Anh ta sử dụng cung thành thạo và là một trong những cung thủ thành thạo nhất trong Fire Emblem Engage.

Bất chấp vị trí cao của mình, Alcryst phải vật lộn với sự thiếu tự tin trầm trọng và thường xuyên so sánh mình với anh trai mình. Tuy nhiên, khi người chơi tiến bộ thông qua quá trình phát triển nhân vật của anh ấy trong trò chơi, anh ấy trở nên dễ mến và dễ gần hơn.

Alcryst cũng là một nhân vật khá nổi tiếng trong trò chơi

Alcryst cũng là một nhân vật khá nổi tiếng trong trò chơi

Alfred

Hoàng tử của Firene và anh trai của Celine, Alfred, đã giành được một vị trí trong top 3 nhân vật nổi tiếng nhất trong Fire Emblem Engage. Trong trò chơi này, Alfred sẽ cùng Alear tham nhiệm vụ đánh bại Rồng rơi Sombron ngay từ đầu trò chơi.

Alfred là một nhân vật đặc biệt. Anh ấy ban đầu là một Quý tộc và sau đó thăng cấp lên Avenir. Là một đơn vị kỵ binh nên anh ấy có thể sử dụng thương và kiếm một cách thành thạo.

Đây là điều khiến anh ấy trở thành một chiến binh cừ khôi. Hơn nữa, Alfred cũng có khả năng lãnh đạo và luôn biết cách thể hiện sự đồng cảm với người khác.

author avatar
admin11