Luocha là nhân vật 5 sao mới nhất trong Honkai Star Rail và lần đầu tiên được giới thiệu với người chơi trong các sự kiện của Xianzhou Luofu trong phiên bản 1.0. Với khả năng chữa bệnh thì anh ấy chủ yếu là một nhân vật thiên về hỗ trợ.

Bất chấp khả năng tương thích gần như phổ biến của anh ấy với tất cả các thành viên trong nhóm thì vẫn có một số ít nhân vật không được hưởng lợi khi có Luocha trong đội. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 nhân vật Honkai Star Rail cần tránh trong một đội với Luocha nhé. 

3 nhân vật Honkai Star Rail cần tránh trong một đội với Luocha

3 nhân vật Honkai Star Rail cần tránh trong một đội với Luocha

Trailblazer (Physical)

Mặc dù không có gì sai khi sử dụng biến thể Trailblazer theo The Path of The Destruction, nhưng người chơi có thể làm tốt hơn. Trong meta hiện tại của Honkai Star Rail, Trailblazer là một đơn vị khá tầm thường và có một lượng sát thương đáng thất vọng. 

Luocha có thể dễ dàng giữ cho Trailblazer sống sót với lượng hồi máu ổn định của mình, nhưng sẽ tốt hơn nếu sử dụng DPS mạnh hơn như Serval hoặc Clara để thay thế.

Gepard 

Mặc dù Gepard có thể tự mình gây ra lượng sát thương đáng kể và tạo lá chắn cho cả nhóm, nhưng anh ấy có thể được coi là một nhân vật quá mức cần thiết đối với hầu hết người chơi khi kết hợp với Luocha.

Hầu hết nội dung có sẵn trong Honkai Star Rail đều có thể bị xóa mà không cần dựa vào cả hai đơn vị đồng thời, chỉ có một số là có ngoại lệ nhỏ. Do đó, bạn nên sử dụng kẻ tấn công khác thay cho Gepard để mang lại hiệu quả hơn. 

Natasa

Natasha là nhân vật chữa lành 4 sao duy nhất có sẵn trong phiên bản hiện tại của trò chơi và bạn có thể nhận được miễn phí khi hoàn thành các nhiệm vụ bắt đầu. Cô ấy thường ổn với hầu hết các đội, vì cô ấy cung cấp khả năng hồi máu tốt. 

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi khi Luocha và cô ấy chung một đội, Natasha gần như sẽ trở nên vô dụng. Luocha là một bản nâng cấp lớn ở hầu hết mọi khía cạnh và người chơi không cần sử dụng một người hồi máu phụ trong đội của mình. 

Thay vào đó, người chơi có thể chọn đưa một nhân vật hỗ trợ dựa trên buff, chẳng hạn như Tingyun, vào vị trí của cô ấy.