Honkai Star Rail là một tựa game gacha nổi tiếng khác của HoYoverse. Trò chơi này có một danh mục đầy đủ các nhân vật có thể chơi được và mỗi nhân vật sở hữu những đặc điểm và khả năng riêng biệt. 

Tuy nhiên, không phải tất cả nhân vật trong trò chơi đều nhận được sự chú ý. Một số ít trong game đã trở nên nổi bật và làm lu mờ những nhân vật còn lại vẫn còn giá trị sử dụng trong trò chơi. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá 3 nhân vật bị đánh giá thấp nhất trong Honkai Star Rail nhé.

3 nhân vật bị đánh giá thấp nhất trong Honkai Star Rail

Hook 

Là trùm tự xưng của The Moles, Hook phát triển mạnh như một đơn vị Lửa. Hook có khả năng hạ gục một hoặc nhiều kẻ thù trong trận chiến. Cô ấy có một trong những lực sát thương đầu ra cao nhất trong số tất cả các nhân vật 4 sao trong Honkai Star Rail. Đây là điều khiến cô ấy trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần một DPS chuyên dụng.

Mặc dù cộng đồng đánh giá Hook khá thấp, nhưng cô ấy thực sự là một nhân vật tràn đầy tiềm năng. Vậy nên, trong lần chơi tiếp theo, hãy thử sử dụng cô ấy ít nhất là 1 lần nhé.

Himeko

Himeko được cho là nhân vật 5 sao bị đánh giá thấp duy nhất trong Honkai Star Rail, nguyên nhân bởi vì cộng đồng không hài lòng với lượng sát thương của cô ấy. 

Các nhà phát triển đã tăng cường khả năng của cô ấy trước khi tựa game được phát hành toàn cầu chỉ để giúp cô ấy có thể tồn tại như một người phá khiên.

Tuy nhiên, người hâm mộ lại bỏ qua khả năng kết hợp Himeko và Sói bạc. Sự kết hợp này có thể mang lại khả năng sát thương AoE lớn trong chiến đấu.   

Người chơi rất có thể sẽ sử dụng Asta vì cô ấy có thể giúp tăng 18% Sát thương Lửa của đồng minh. Với một số hỗ trợ mạnh mẽ trên thì Himeko vẫn là lựa chọn ưu tú đối với người chơi.

Sampo

Đối với một số kẻ thù, Sampo có thể là một mối đe dọa tuyệt đối. Người lính đánh thuê hùng hồn từ Underworld biết cách mở đầu giao tranh một cách hoàn hảo bằng cách áp dụng một loạt hiệu ứng Wind Shear. 

Khi đối thủ của anh ấy đến lượt, họ thường bị DoT đánh thủng, thứ này sẽ lấy đi một phần đáng kể thanh HP của họ. Hơn nữa, hiệu quả của anh ấy có thể tăng vọt khi chống lại những tên trùm đơn mục tiêu như Kafka từ Thế giới vũ trụ mô phỏng 5.  

author avatar
admin11