Theo một số thông tin gần đây thì 3 ngôi sao của Brazil có thể bỏ lỡ cuộc đụng độ World Cup 2022 với Thụy Sĩ sau khi xuất hiện các triệu chứng giống như bị cúm.

3 ngôi sao Brazil có thể bỏ lỡ cuộc đụng độ World Cup 2022 với Thụy Sĩ

3 ngôi sao Brazil có thể bỏ lỡ cuộc đụng độ World Cup 2022 với Thụy Sĩ

Đội tuyển Brazil có thể mất thêm 3 cầu thủ trong đội hình xuất phát

Theo một thông tin gần đây thì 3 cầu thủ Alisson Becker, Antony và Lucas Paqueta đều có thể bỏ lỡ trận đấu vòng bảng World Cup 2022 của Brazil với Thụy Sĩ vào ngày 28 tháng 11.

Bộ ba có các triệu chứng giống như cảm cúm vào Chủ nhật và hiện tại vẫn chưa thể xác nhận bệnh của họ là nhẹ hay nghiêm trọng. Trước đó, Selecao đã xác định không có được sự phục vụ của Neymar và Danilo do chấn thương.

Hiện tại, họ lại tiếp tục mất thêm 3 cầu thủ nữa. Tuy nhiên, sự vắng mặt của bộ ba này có thể không ảnh hưởng đến chất lượng đội hình xuất phát của Brazil. Bởi đội bóng này vẫn còn nhiều cầu thủ tài năng khác trong đội hình. Họ hoàn toàn có thể kết thúc vòng bảng World Cup 2022 với vị trí đầu bảng G cùng với những chân sút còn lại.

Brazil cần vượt qua những đối thủ nào để vô địch World Cup 2022

Hiện tại, sau hai trận vòng bảng đã qua thì Pháp, Tây Ban Nha và Hà Lan là ba đội có màn trình diễn ấn tượng nhất. Cả 3 đều đang đứng đầu bảng đấu của họ.

Trong khi đó, Argentina, đội bóng được coi là đối thủ trực tiếp của Brazil lại vừa có trận thua sốc trước Ả Rập Xê Út. Màn trình diễn của họ cho đến thời điểm hiện tại là không mấy ấn tượng.

Nếu xét về phong độ thi đấu hiện tại ở giải đấu thì có thể Pháp, Tây Ban Nha và Hà Lan là 3 cái tên mà Brazil có thể chạm trán trong những vòng đấu cuối cùng của World Cup 2022. Đặc biệt là Pháp, đội bóng này đã có được những chiến thắng khá ấn tượng.

Tuy nhiên, trước hết Brazil cần vượt qua Thụy Sĩ và Cameroon trong các trận vòng bảng tiếp theo để chắc chắn có được một suất thi đấu ở vòng loại trực tiếp World Cup 2022.