Cướp đồ là một trong những tính năng chơi trò chơi quan trọng của một tựa game battle royale như PUBG Mobile. Bạn càng được trang bị tốt thì cơ hội vượt qua kẻ thù của bạn càng lớn.

Hãy nhớ rằng vũ khí và trang bị xuất hiện ngẫu nhiên trong PUBG Mobile. Một số điểm hạ cánh, chẳng hạn như Pachinki trên bản đồ Erangel và Los Leones trên bản đồ Miramar, là những điểm nóng vì chúng có khả năng chứa vũ khí chất lượng cao.

Tất nhiên những nơi này cũng đi kèm với rủi ro cao. Vì vậy, nếu bạn gặp sự cố khi cướp đồ trong PUBG Mobile thì các mẹo và thủ thuật dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

3 mẹo hay nhất để kiếm thêm chiến lợi phẩm trong PUBG Mobile

3 mẹo hay nhất để kiếm thêm chiến lợi phẩm trong PUBG Mobile

Kiểm tra kỹ các điểm hạ cánh của bạn

Cho dù bạn quyết định rơi xuống điểm hạ cánh nào, bạn và đội của mình không nên bỏ qua bất kỳ viên đá nào. Hãy kiểm tra mọi ngôi nhà, nhà kho, boongke hoặc tòa tháp để tìm chiến lợi phẩm. Nếu may mắn, bạn có thể có được khẩu súng yêu thích của mình đấy nhé.

Ngoài ra, hãy chia sẻ với đội của bạn càng nhiều chiến lợi phẩm càng tốt. Nếu bạn đã dự trữ đầy đủ, hãy để lại một ít cho các thành viên còn lại. Một đội được trang bị đầy đủ có thể bổ sung thêm hỏa lực để giành chiến thắng trong các cuộc chạm trán quan trọng.

Phân chia điểm hạ cánh

Nếu đội của bản là đội duy nhất hạ cánh xuống một điểm, hãy tận dụng tối đa điều này. Hãy chia toàn bộ điểm hạ cánh thành bốn góc phần tư và chia một khu vực cụ thể cho mỗi thành viên của đội.

Bằng cách này, mọi người có thể tìm kiếm được nhiều chiến lợi phẩm hơn và cơ hội sở hữu những thiết bị chất lượng hàng đầu cũng khá cao.

Tránh các điểm hạ cánh phổ biến

Các điểm hạ cánh phổ biến, chẳng hạn như Pecado ở Miramar và Georgopol ở Erangel, có thể có nhiều chiến lợi phẩm chất lượng cao. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều đội đổ bộ vào những địa điểm này để tìm kiếm vật phẩm.

Hãy cố gắng hạ cánh ở các địa điểm phổ biến vừa phải

Hãy cố gắng hạ cánh ở các địa điểm phổ biến vừa phải

Đối với những người mới bắt đầu chơi, cơ hội nhận được chiến lợi phẩm cao ở những nơi đông đúc như vậy sẽ ít hơn. Thay vào đó, hãy cố gắng chọn các địa điểm phổ biến vừa phải cho đội của bạn. Ngay cả khi bạn đối mặt với các đội khác, thì tình hình cũng sẽ không trở nên hỗn loạn như một số nơi được đề cập trước đó.

author avatar
admin11