Các game đối kháng như Street Fighter phụ thuộc rất nhiều vào combo và những người chơi thành thạo thường sử dụng chúng để trừng phạt và gây sát thương đáng kể cho đối thủ của họ. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 mẹo và thủ thuật giúp bạn thi triển combo dễ dàng hơn trong Street Fighter 6 nhé.

Bắt đầu với những điều cơ bản

Trong Street Fighter 6, bạn có thể bắt đầu với một số combo cơ bản liên quan đến việc liên kết hoặc hủy bỏ hai bước di chuyển. Hãy tìm những động tác đơn giản, dễ thực hiện và không yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian. 

Bạn có thể tăng dần độ phức tạp của các combo sau đó. Thực hiện các combo đơn giản sẽ giúp bạn rất nhiều trong các cuộc tấn công phức tạp. Một khi bạn cảm thấy thoải mái với các combo 2 đòn, bạn có thể chuyển sang các đòn combo 4 đòn đến 10 đòn.

Tận dụng combo mục tiêu trong Street Fighter 6

Combo mục tiêu là tập hợp các cuộc tấn công được xác định trước. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhấn các nút bên phải theo đúng trình tự. 

Chúng thường dễ thực hiện hơn so với các bước liên kết thủ công hoặc các bước hủy bỏ. Hãy kiểm tra bất kỳ bước di chuyển mục tiêu nào trong danh sách lệnh của nhân vật của bạn, sau đó thực hành sử dụng chúng để kết hợp chúng vào lối chơi của bạn. 

Với các đòn kết hợp mục tiêu, giờ đây việc thực hiện các đòn kết hợp với các nhân vật của bạn sẽ dễ dàng hơn. Bạn có thể bắt đầu thử thực hành những điều trên với những nhân vật nổi tiếng nhất trong Street Fighter 6.

Combo mục tiêu là tập hợp các cuộc tấn công được xác định trước

Combo mục tiêu là tập hợp các cuộc tấn công được xác định trước

Thời gian và đầu vào trong Street Fighter 6

Thực hành thời gian của bạn là rất quan trọng khi thực hiện các combo và EX di chuyển. Hãy thử thực hành vào thời gian đầu ở chế độ đào tạo.

Bạn có thể tận dụng chế độ luyện tập trong Street Fighter 6 để luyện tập mọi combo đầu vào mà không bị áp lực về thời gian hay bị gián đoạn. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng chế độ huấn luyện để khám phá và hiểu điểm mạnh, tốc độ và điểm yếu của nhân vật. 

Để thực hiện mọi combo dễ dàng hơn, hãy cố gắng chia nhỏ từng phần của combo và tập trung vào việc hoàn thiện từng phần trước khi cố gắng liên kết chúng lại với nhau. Đây là một chiến lược hiệu quả để thực hiện các kết hợp dễ dàng hơn.