PUBG Mobile, tựa game battle royale của Tencent Games đã tròn 5 tuổi vào ngày 19 tháng 3 năm 2023. Trò chơi này đã thu hút được một lượng người hâm mộ khổng lồ trong 5 năm qua.

Thông qua các giải đấu hấp dẫn, cộng đồng thể thao điện tử của trò chơi này cũng trở nên lớn mạnh hơn nhờ vào những màn hợp tác với người nổi tiếng nổi tiếng khác, v.v. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 màn hợp tác thú vị nhất mọi thời đại của PUBG Mobile nhé.

3 màn hợp tác thú vị nhất mọi thời đại của PUBG Mobile

3 màn hợp tác thú vị nhất mọi thời đại của PUBG Mobile

BlackPink

PUBG Mobile đã có màn hợp tác với nhóm nhạc nữ KPOP lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2021. Họ đã lấp đầy bản đồ Erangle của tựa game battle royale với nhiều vật phẩm theo chủ đề BlackPink. Đồng thời trò chơi cũng giới thiệu cửa hàng dành cho bốn cô gái của nhóm nhạc pop Hàn Quốc. 

Đây là một trong những màn hợp tác tốt nhất trong trò chơi cho đến nay. Trong lần hợp tác này, người chơi thậm chí còn có cơ hội đối mặt với các thành viên của BlackPink trong trò chơi. 

Tesla

PUBG Mobile đã công bố sự hợp tác với thương hiệu xe tự lái nổi tiếng Tesla vào mùa hè năm 2021. Vào ngày 9 tháng 7 năm đó, trò chơi đã chính thức bổ sung nội dung theo chủ đề PUBG Mobile x Tesla vào bản cập nhật vá lỗi 1.5.

“Phát triển trong tương lai.” – Đây là khẩu hiệu của một trong những sự hợp tác nổi tiếng nhất của trò chơi.

Trò chơi cũng đã thêm một nhà máy Tesla vào Erangle và cho phép người chơi lắp ráp Tesla Model Y của riêng họ. Đây là một trong những chiếc xe tự lái của Tesla.

PUBG Mobile hợp tác với Tesla vào mùa hè năm 2021

PUBG Mobile hợp tác với Tesla vào mùa hè năm 2021

Spider-Man: No Way Home

Spider-Man của tựa game Spider-Man: No Way Home cũng có màn xuất hiện trong PUBG Mobile vào đầu năm 2022. Trong màn hợp tác này, người chơi sẽ mặc bộ đồ thể thao như Người Nhện và sở hữu khả năng làm chậm kẻ thù của họ.

Trên đây là thông tin về 3 màn hợp tác thú vị nhất mọi thời đại của tựa game đình đám PUBG Mobile. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích. 

author avatar
admin11