Phần lớn người hâm mộ đã thất vọng trước sự màn mắt của Cyberpunk 2077. Tuy nhiên, CD Projekt Red, nhà phát triển của tựa game sau đó đã cố gắng giúp trò chơi trở nên hoàn thiện hơn với nhiều bản vá lỗi. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 lý do tại sao nên chơi thử Cyberpunk 2077 trong năm 2023 nhé.

3 lý do tại sao nên chơi thử Cyberpunk 2077 trong năm 2023

Có tính thẩm mỹ tuyệt vời

Điểm nhấn nổi bật của Cyberpunk 2077 là Thành phố đêm. Một thành phố tuyệt đẹp, hào nhoáng, luôn tràn ngập ánh đèn neon và bụi bặm.

Các siêu tòa nhà, quảng cáo và các phương tiện của tương lai đã giúp tạo thêm chiều sâu cho không gian thành phố đêm cho trò chơi này. 

Diễn xuất bằng giọng nói đỉnh cao

Những thiếu sót của Cyberpunk 2077 có thể bị lu mờ bởi cách viết và dàn nhân vật tuyệt vời của nó. Mỗi nhân vật đều được lồng tiếng chuyên nghiệp và nổi bật theo cách riêng của họ. Cả hai giới tính của nhân vật chính ‘V’ đều có những câu thoại phù hợp với giọng điệu và các sự kiện diễn ra trong trò chơi. 

Ngoài ra, Keanu Reeves cũng làm rất tốt với việc liên tục pha trò với người chơi. Các nhân vật hỗ trợ khác như bác sĩ ripper Viktor, Judy, Panam và người bạn thân nhất của V là Jackie cũng giúp câu chuyện trở nên cuốn hút và hấp dẫn hơn.

Vũ khí độc đáo

Vũ khí trong Cyberpunk 2077 là điều không thể bỏ qua

Vũ khí trong Cyberpunk 2077 là điều không thể bỏ qua

Vũ khí trong Cyberpunk 2077 là điều không thể bỏ qua. Đặc biệt, các vũ khí thông minh tự động nhắm mục tiêu vào kẻ thù rất phù hợp để sử dụng trong cuộc tàn sát các băng nhóm xung quanh Thành phố đêm. 

Trò chơi này cũng mang đến nhiều vũ khí cận chiến như dao, rựa, dùi cui, katana, v.v. Người chơi thậm chí có thể sử dụng các loại vũ khí cận chiến khác được tăng cường như dây đơn, cánh tay khỉ đột và bệ phóng đạn.

Trên đây là 3 lý do tại sao nên chơi thử Cyberpunk 2077 trong năm 2023. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích. 

*Lưu ý: Bài viết có dựa trên quan điểm cá nhân của người viết.

author avatar
admin11