Trong bài viết này, hãy cùng đến với 3 lý do tại sao Hogwarts Legacy là tựa game thế giới phù thủy đỉnh nhất nhé. 

Sau hai lần bị trì hoãn kể từ khi được công bố vào tháng 9 năm 2020 thì Hogwarts Legacy cuối cùng sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 2 năm 2023. Hogwarts Legacy lấy bối cảnh vào những năm 1890. Thế giới phù thủy của Avalanche Studio có hơn 100 nhiệm vụ phụ, trong khi cốt truyện chính dự kiến sẽ mất hơn 35 giờ để hoàn thành. 

3 lý do tại sao Hogwarts Legacy là tựa game thế giới phù thủy đỉnh nhất

3 lý do tại sao Hogwarts Legacy là tựa game thế giới phù thủy đỉnh nhất

Được phát hành trên nhiều nền tảng

Tựa game Hogwarts Legacy dự kiến sẽ có mặt trên các nền tảng XBOX, PlayStation, Switch và PC. Mặc dù người chơi XBOX one, PlayStation 4 và Nintendo sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa, nhưng việc có mặt trên nhiều nền tảng sẽ giúp cho trò chơi đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Chế độ nhiều người chơi sẽ không khả dụng trong lần ra mắt này, nhưng điều đó có thể sớm thay đổi trong thời gian sau.

Hệ thống chiến đấu tốt

Những tiết lộ về lối chơi của Hogwarts Legacy đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn tốt hơn về hệ thống chiến đấu của trò chơi. Có vẻ như hệ thống chiến đấu của Hogwarts Legacy sẽ mang đến những điều khá hấp dẫn.

Đáng chú ý, người chơi có thể học hơn 20 phép thuật và họ có thể được chỉ định vào 4 vị trí để tạo ra các kết hợp có thể nhanh chóng kích hoạt.

Từ một đội ngũ phù thủy hắc ám đến quỷ lùn và ma thú, thế giới huyền bí đầy nguy hiểm. Trò chơi hứa hẹn sẽ có nhiều tình huống nguy hiểm đến tính mạng để kiểm tra năng lực đấu tay đôi của người chơi.

Hogwarts Legacy cuối cùng sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 2 năm 2023

Hogwarts Legacy cuối cùng sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 2 năm 2023

Cốt truyện hay

Là một game nhập vai nên Hogwarts Legacy cũng cho phép người chơi lựa chọn và viết nên một hành trình của riêng mình. Mỗi lựa chọn của người chơi sẽ ảnh hưởng đến kết quả chung.

Người chơi sẽ bắt đầu trò chơi với tư cách là một sinh viên đang theo học năm cuối và họ cần học các phép thuật và kỹ năng. Ngoài ra, người chơi có thể kết bạn với những người bạn đồng hành và cùng tham gia vào một cuộc phiêu lưu. Những “người bạn” này đến từ nhiều ngôi nhà khác nhau.

Sẽ có những mối đe dọa lớn hơn bên ngoài các bức tường của trường học và người chơi cần phải giải quyết những mối đe dọa này.