Trước kỳ chuyển nhượng mùa hè, một trong những tiền đạo được liên hệ nhiều với việc chuyển đến Manchester United là Harry Kane. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 lý do tại sao Harry Kane phù hợp với Manchester United nhé.

3 lý do tại sao Harry Kane phù hợp với Manchester United

3 lý do tại sao Harry Kane phù hợp với Manchester United

Kinh nghiệm và khả năng tấn công

Đây chắc chắn là điều mà Kane có thể mang về Old Trafford nếu thương vụ thành công. Ở tuổi 29, cầu thủ người Anh là một trong những tiền đạo giàu kinh nghiệm và kỹ thuật nhất châu Âu. Anh ấy đã chứng tỏ được giá trị của bản thân trong những năm qua.

Kể từ mùa giải 2015-16, Kane đã ghi không dưới 17 bàn mỗi mùa và đây là điều mà một số tiền đạo của Quỷ đỏ trong quá khứ và hiện tại đều không làm được ở câu lạc bộ. 

Tác động thương mại

Khi xem xét các tác động của việc ký hợp đồng với Kane thì bạn sẽ nhận thấy rằng sự hiện diện của anh ấy với tư cách là một tiền đạo có thể sẽ giúp câu lạc bộ tăng doanh số bán áo đấu.

Kane được cho là một trong những cầu thủ người Anh nổi tiếng nhất hiện nay và anh ấy cũng là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Anh.

Với sự nổi tiếng của anh ấy thì việc ký hợp đồng với Kane chắc chắn có thể giúp CLB tăng thu nhập. Tương tự, nếu anh ấy thể hiện tốt như mong đợi khi thi đấu trên sân thì đó lại là một điều đáng mừng hơn nữa.

Chân sút người Anh là một trong những cầu thủ dứt điểm tốt nhất thế giới bóng đá trong những năm gần đây

Chân sút người Anh là một trong những cầu thủ dứt điểm tốt nhất thế giới bóng đá trong những năm gần đây

Kane là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của bóng đá thế giới

Chân sút người Anh là một trong những cầu thủ dứt điểm tốt nhất thế giới bóng đá trong những năm gần đây và khả năng dứt điểm của anh ấy thật sự rất đáng nể.

Kể từ sau sự ra đi của Cristiano Ronaldo, có thể nói CLB đã không tìm được sự thay thế hoàn hảo trên hàng công. Bộ đôi Anthony Martial và Wout Weghorst được cho là đã không thể hoàn thành nhiệm vụ tốt như mong đợi ở mùa giải này.

Câu lạc bộ đang rất cần một tiền đạo có thể cạnh tranh với Erling Haaland của Manchester City và Kane có thể được coi là cầu thủ phù hợp vì màn trình diễn của anh ấy là rất đáng chú ý, đặc biệt là ở Premier League. Tính đến nay, cầu thủ 29 tuổi này đã ghi 30 bàn và có 5 pha kiến tạo sau 48 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này.  

author avatar
admin11