Một trong những tựa game gacha phổ biến nhất của HoYoverse, Honkai Star Rail, hiện đang có mặt trên các thiết bị PC, Android và iOS. Mặc dù mỗi tiện ích này với phần cứng cần thiết có thể mang lại trải nghiệm chơi trò chơi liền mạch, nhưng PC nói riêng vẫn là lựa chọn nổi bật nhất. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá tất cả các lý do nên chơi Honkai Star Rail trên PC nhé.

3 lý do nên chơi Honkai Star Rail trên PC

3 lý do nên chơi Honkai Star Rail trên PC

Trải nghiệm mượt mà hơn

PC cung cấp trải nghiệm chơi game Honkai Star Rail mượt mà nhất trong số tất cả các thiết bị có sẵn bởi nó có trang bị phần cứng cần thiết. Việc tải trò chơi cũng trở nên nhanh hơn khi chạy trên ổ SSD.

Với việc có nhiều các thành phố lớn để khám phá và vô số NPC để đưa vào trò chơi thì Honkai Star Rail cũng đòi hỏi rất nhiều điều để có thể hiển thị mọi thứ trên màn hình.

Trừ khi bạn có một hệ thống tốt trên máy tính bảng hoặc thiết bị di động của mình thì mọi thứ mới hoạt động ổn định và không bị giật hình hoặc giảm khung hình. Tuy nhiên, các vấn đề về hiệu suất như vậy hiếm khi xảy ra trên PC.

Đồ họa đẹp hơn

Honkai Star Rail tự hào là một trong những trò chơi có thiết kế tuyệt vời, cùng với các nhân vật theo phong cách anime độc đáo. Trò chơi cũng mang đến trải nghiệm tốt hơn với bối cảnh đồ họa được cải tiến. 

Chính vì vậy, một chiếc PC tốt sẽ mang lại trải nghiệm đồ họa tốt ở độ phân giải cao hơn. Các GPU cao cấp như RTX 4090 hoặc RX 7600 có thể dễ dàng hiển thị ở độ phân giải 4K.

Mặc dù trò chơi vẫn trông thật tuyệt ngay cả ở cài đặt đồ họa trung bình, nhưng điều đó vẫn không ngăn được người hâm mộ mang về một chiếc PC cao cấp để tất cả hình ảnh được hiển thị chi tiết với chất lượng cao nhất có thể. 

Kiểm soát tốt hơn

Việc chơi Honkai Star Rail trên PC được cho là sẽ là khiến mọi thứ dễ dàng và linh hoạt hơn so với bất kỳ thiết bị cầm tay nào. Việc truy cập một số tùy chọn trên menu cũng sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ra, việc điều hướng nhân vật bằng chuột và bàn phím trong quá trình khám phá cũng sẽ thoải mái và mượt mà hơn. Trải nghiệm này sẽ không giống như việc di chuột trên thiết bị di động. Nhìn chung, Honkai Star Rail trên PC sẽ hoạt động tốt hơn so với thiết bị di động và máy tính bảng.

author avatar
admin11