Nahida thường được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu của người chơi khi tham gia Genshin Impact. Có không ít người chơi cảm thấy thắc mắc tại sao lại như vậy. Trong bài viết này, hãy cùng đến với 3 trong số những lý do hàng đầu để sử dụng Nahida trong Genshin Impact nhé. 

3 lý do hàng đầu để sử dụng Nahida trong Genshin Impact

Đa dạng và linh hoạt

Do sở hữu yếu tố Dendro linh hoạt nên Nahida phù hợp với nhiều đội khác nhau. Bạn sẽ không cảm thấy bị gò bó hay giới hạn trong các tác phẩm cụ thể của nhiều trò chơi khác. Thay vào đó, bạn có thể chơi linh hoạt để không bị đánh giá là kém hiệu quả.

Vì sự linh hoạt này mà việc sử dụng Dendro Archon khá dễ dàng đối với hầu hết người chơi. Lối chơi và cách xây dựng của cô ấy cũng không quá phức tạp.  

Sát thương lớn và khả năng hỗ trợ tốt

Nahida được đánh giá là có khả năng vượt trội về sát thương trên sân lẫn ngoài sân. Các nhân vật DPS thường là một trong những đơn vị tốt nhất trong Genshin Impact, nghĩa là nhận được Dendro Archon sẽ là một lợi ích lớn cho tài khoản của bạn. 

Khả năng sát thương tốt sẽ đi đôi với ứng dụng Dendro tuyệt vời. Một lưu ý nữa là khả năng hỗ trợ của Nahida sẽ rất tuyệt vời nếu bạn đưa cô ấy lên C2 vì cô ấy có thể hạ thấp DEF của kẻ thù.

Nahida được đánh giá là có sát thương cao

Nahida được đánh giá là có sát thương cao

Kỹ năng Nguyên tố cực kỳ độc đáo

Kỹ năng Nguyên tố của Nahida không chỉ gây sát thương ấn tượng và nhanh chóng mà nó còn có thể được kích hoạt để thu thập các vật phẩm sưu tầm, ngay cả khi chúng ở rất xa người chơi. Một khả năng như vậy thực sự rất tuyệt vời.

Kỹ năng Nguyên tố cũng có thể được sử dụng để đọc suy nghĩ của một số NPC Sumeru, điều này rất tốt cho những người chơi.

Trên đây là 3 trong số những lý do hàng đầu để sử dụng Nahida trong Genshin Impact. Theo bạn, còn những lý do nào khác cho việc nên sử dụng Nahida hay không? Hãy để lại ý kiến trong phần bình luận nhé.

 

author avatar
admin11