DOTA 2 là một trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi với nhiều anh hùng khác nhau, chẳng hạn như Chaos Knight. Anh hùng đặc biệt này nổi bật có sát thương khá đáng chú ý và khá cơ động trong trò chơi.

Với tốc độ di chuyển ổn định, tỷ lệ sát thương vật lý lớn, cũng như tư duy hiếu chiến, Chaos Knight đảm bảo sẽ mang đến trải nghiệm phong phú và bổ ích cho người chơi. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 lý do để chọn Chaos Knight trong DOTA 2 nhé.

3 lý do để chọn Chaos Knight trong DOTA 2

Có khả năng gây ra sát thương khủng khiếp

Chaos Knight được biết đến với khả năng gây ra sát thương đơn khá khủng khiếp đối với mục tiêu. Đây là điều khiến anh ấy trở thành một thành phần quan trọng trong chiến lược của đội. 

Khả năng chính của anh ấy Chaos Bolt sẽ gây ra sát thương cực mạnh vào kẻ thù và làm chúng choáng váng. Hơn nữa, anh ấy cũng có khả năng dịch chuyển đến ngay trước một đối thủ và tung ra những đòn đánh mạnh mẽ . 

Bằng cách kết hợp Khe nứt thực tế với Chaos Bolt thì anh ấy có thể nhanh chóng loại bỏ các hỗ trợ dễ bị tổn thương hoặc các lõi mỏng manh trước khi chúng có cơ hội phản ứng. Điều này sẽ thiết lập sự thống trị của anh ấy trên chiến trường. 

Có thể tạo ra ảo ảnh

Khả năng triệu hồi Phantasm là một đặc điểm nổi bật là của Chaos Knight. Anh ấy có thể tạo ra nhiều ảo ảnh về bản thân. Những ảo ảnh này không đơn giản chỉ là bản sao vì chúng có thể gây sát thương.

Những ảo ảnh này có thể tạo ra sự kết hợp chết người để áp đảo kẻ thù bằng một loạt các cuộc tấn công. Ngoài ra, trong các trận chiến đồng đội, ảo ảnh của Phantasm có thể tạo ra sự tàn phá và khiến đối thủ nhầm lẫn. Bởi việc phân biệt Chaos Knight thực sự trở nên vô cùng khó khăn.

Xuất sắc trong việc đẩy trụ và bao vây căn cứ của kẻ thù

Ngoài những sức mạnh trên thì anh ấy còn xuất sắc trong việc đẩy trụ và bao vây căn cứ của kẻ thù.  Nhờ những ảo ảnh được tạo ra mà Phantasm có thể gây sát thương đáng kể và khiến cho đội đối phương phải bảo vệ căn cứ của họ một cách cực kỳ khó khăn.

Hơn nữa, sức chịu đựng vốn có sẽ giúp anh ấy có thể chịu được các cú đánh và càng củng cố thêm khả năng của anh ấy.  

Khả năng chuyển đổi liền mạch từ giao tranh đồng đội sang đẩy trụ khiến anh ấy trở thành một anh hùng đa năng có khả năng gây áp lực trên toàn chiến trường.