Call of Duty: Mobile là game FPS nhiều người chơi phổ biến nhất dành cho điện thoại thông minh. Tuy nhiên, ở bất cứ thị trường nào cũng luôn có sự cạnh tranh.

Tại thời điểm này, đã có nhiều lựa chọn thay thế cho sản phẩm của Activision mà người chơi có thể thưởng thức.  Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 lựa chọn thay thế FPS tốt nhất cho Call of Duty: Mobile năm 2023 nhé.

3 lựa chọn thay thế FPS tốt nhất cho Call of Duty: Mobile năm 2023

Bullet Force

Một viên ngọc bị đánh giá thấp đáng ngạc nhiên dành cho điện thoại thông minh, Bullet Force là một FPS quân sự tương tự như COD Mobile. Trong đó, người chơi sẽ đối mặt với kẻ thù trong các trận chiến PvP. Trò chơi này có một ưu điểm đó là cung cấp nhiều kiểu chơi cho từng loại người chơi.

Tựa game sẽ là một lựa chọn hợp lý cho những người chơi đang tìm kiếm thứ gì đó tương tự nhưng vẫn có đôi chút khác biệt so với trò chơi của Activision . Bullet Force được phát triển bởi Blayze Games LLC và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016.

Shadowgun Legends

Được phát triển và xuất bản bởi Madfinger Games, Shadowgun Legends được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018. Tựa game này lấy bối cảnh một vũ trụ khoa học viễn tưởng và người chơi sẽ phải tham gia chống lại một thế lực ngoài hành tinh xâm lược.

Tuy nhiên, phần chơi mạng của tựa game mới là vấn đề thực sự, nó bao gồm nhiều chế độ khác nhau như 1v1, đấu đội tử chiến, loại bỏ và cướp cờ. Trong tựa game này, người chơi cũng sẽ nhận được nhiều loại vũ khí và công nghệ cao.

Shadowgun Legends được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018

Shadowgun Legends được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018

Standoff 2

Standoff 2 được đánh giá là giống như một game bắn súng chiến thuật hơn là một trò chơi điện tử. Trò chơi này được phát triển bởi AXLEBOLT, LTD. Phiên bản di động của trò chơi này rất phổ biến trên điện thoại thông minh.

Từ giao diện người dùng và hình ảnh động của tựa game cho đến cách đấu súng của Standoff 2 cho thấy trò chơi là một bản sao carbon của các cuộc giao tranh theo đội được tìm thấy trong Counter:Side.