Dù giành cú ăn ba ở mùa giải trước nhưng Manchester City vẫn đang muốn tăng cường sức mạnh cho đội hình của mình. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano trước đó đã báo cáo rằng Manchester City quan tâm đến việc ký hợp đồng với Declan Rice và đã gửi lời đề nghị trị giá 90 triệu bảng, nhưng West Ham đã từ chối. 

Rice hiện đang tiến gần đến việc gia nhập Arsenal. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 lựa chọn thay thế của Manchester City cho Declan Rice nhé.

3 lựa chọn thay thế của Manchester City cho Declan Rice

3 lựa chọn thay thế của Manchester City cho Declan Rice

Gabri Veiga (Celta Vigo)

Gabri Veiga là một tiền vệ tài năng, năm nay anh ấy mới chỉ 21 tuổi. Ở La Liga mùa trước, Veiga đã ghi 11 bàn và có 4 đường kiến tạo sau 28 trận cho Celta Vigo. Anh ấy chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm nhưng cũng có khả năng chơi ở vị trí tiền vệ tấn công và phòng ngự. 

Rê bóng là một trong những điểm mạnh của Viega. Sự linh hoạt của anh ấy có thể mang lại chiều sâu cho hàng tiền vệ của Manchester City, và anh ấy cũng sẽ có một môi trường thuận lợi để phát triển dưới thời Pep Guardiola.

Viega có điều khoản giải phóng 40 triệu euro trong hợp đồng và theo Fabrizio Romano, Manchester City đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy.

Nicolo Barella (Inter Milan)

Barella là tiền vệ duy nhất ở Seria A mùa trước ghi được 6 bàn thắng và 6 đường kiến tạo. Anh ấy cũng có được 1,6 đường chuyền quan trọng và thực hiện 3,85 pha kiến tạo mỗi trận ở mùa giải trước. 

Inter Milan đang gặp khó khăn về tài chính và có thể buộc phải bán cầu thủ của họ. Vì vậy, nhiều khả năng họ sẽ miễn cưỡng bán Barella. Ở phía ngược lại, Manchester City có tiềm lực tài chính và một đội ngũ đàm phán giỏi để biến điều này thành hiện thực.

Mats Wieffer (Feyenoord)

Mats Wieffer đang chơi cho CLB Feyenoord. Anh ấy là một cầu thủ đa năng, thích thực hiện những đường chuyền ngắn và chuyền bóng giỏi. Trong 18 trận ở Eredivisie, anh ấy đã hoàn thành 2 pha tắc bóng và thực hiện 1 lần đánh chặn mỗi trận.

Khả năng giành chiến thắng trong các cuộc không chiến của anh ấy là một trong những điều tuyệt vời mà Man City cần có. Kỹ năng của Wieffer tương tự như của Rice, và anh ấy có thể phù hợp hoàn hảo với lối chơi của Man City. 

author avatar
admin11