PUBG Mobile cung cấp cho người chơi rất nhiều loại vũ khí. Những loại vũ khí này luôn rất cần thiết trong những trận chiến. Tuy nhiên, giữa vô số loại vũ khí có sẵn, súng trường được coi là một lựa chọn ưu việt nhất. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 khẩu súng trường tấn công tốt nhất trong PUBG Mobile nhé.

3 khẩu súng trường tấn công tốt nhất trong PUBG Mobile

3 khẩu súng trường tấn công tốt nhất trong PUBG Mobile

Groza

Sự kết hợp sức mạnh tuyệt đối của đạn 7,62mm trong PUBG Mobile với tốc độ bắn vô song của súng trường là điều khiến Groza được coi là loại vũ khí đáng sợ nhất.

Mặc dù có những khả năng vượt trội, nhưng loại vũ khí này có một nhược điểm đáng chú ý đó là thời gian nạp đạn sẽ kéo dài trong ba giây khi thực hiện nạp đạn khô. 

Vì vậy, bạn nên kiểm tra khu vực xung quanh để xác định độ an toàn của nó trước khi trang bị băng đạn mới. Ngoài ra, loại vũ khí này sẽ hoạt động kém hiệu quả ngoài phạm vi 6x vì vậy bạn chỉ nên sử dụng Groza như một vũ khí cận chiến. 

M416

Đứng thứ 2 trong danh sách 3 khẩu súng trường tấn công tốt nhất trong PUBG Mobile là M416. Súng trường M416 được đánh giá là có tốc độ bắn nhanh hơn một chút so với SCAR-L. 

Lợi thế đáng kể của M416 nằm ở khả năng phù hợp với các sửa đổi, bao gồm họng súng, băng đạn, báng súng và các phụ kiện đính kèm đường ray phía dưới và phía trên.

Ngoài ra, nó còn sở hữu sự ổn định đặc biệt. Yếu tố này khiến M416 rất được thèm muốn, vì độ giật ít ỏi của nó tạo điều kiện cho việc khai hỏa hoàn toàn tự động.

M416 trong PUBG Mobile gây sát thương tối đa ở khoảng cách 60 mét, với mức độ sát thương giảm dần cho đến khi đạt tối thiểu 445 mét.

PUBG Mobile cung cấp cho người chơi rất nhiều loại vũ khí

PUBG Mobile cung cấp cho người chơi rất nhiều loại vũ khí

AUG A3

Khả năng xử lý đặc biệt và vận tốc đầu nòng cao khiến AUG A3 trở thành một loại súng cực kỳ được thèm muốn đối với bất kỳ ai muốn sống sót mà không bị tổn thương.

AUG A3 có đường đạn giống như SCAR-L, mặc dù có sơ tốc đầu nòng cao hơn và hệ số cản lớn hơn một chút, nghĩa là đạn bắn ra từ khẩu súng này sẽ đi theo quỹ đạo cong hơn một chút.

Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng nhiều lắm vì đạn của AUG A3 di chuyển nhanh hơn so với SCAR-L trong PUBG Mobile. Nhược điểm nổi bật của AUG là thời gian tải lại tương đối chậm, với quá trình tải lại mất tối thiểu ba giây. Ngoài ra, tốc độ bắn của AUG A3 cũng khá chậm.

Khi được bổ sung bộ bù và báng trước, AUG A3 mang lại mức độ ổn định cao hơn một chút so với M416 được trang bị tương đương. Hơn nữa, AUG có thể gây sát thương tối đa ở khoảng cách 70 mét.

author avatar
admin11