Các indie games thường khơi gợi sự tò mò của người chơi. Những trò chơi này có lối chơi khá đơn giản và mang đến trải nghiệm nhập vai lôi cuốn cho người chơi. Vào năm 2021, có rất nhiều trò chơi độc lập tuyệt vời được ra đời và điều này cũng diễn ra tương tự vào năm 2022. Dưới đây là 3 indie games được phát hành trong năm 2022.

3 indie games được phát hành trong năm 2022

3 indie games được phát hành trong năm 2022

Weird West

Đứng đầu trong danh sách những indie games được phát hành trong năm 2022 là Weird West. Trò chơi độc lập này được phát hành vào tháng 3 năm 2022. 

Đến với trò chơi này, người chơi sẽ cảm nhận được sự mê hoặc và bí ẩn trên bối cảnh biên giới truyền thống của Mỹ. Ngoài ra, trò chơi độc lập này còn tạo ra một bản kết hợp thể loại mới lạ, kết hợp mô phỏng toàn diện với các tính năng CRPG để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Người chơi sẽ có toàn quyền kiểm soát năm cá nhân riêng biệt trong suốt năm chương của trò chơi. 

Norco

Trò chơi tiếp theo được giới thiệu là Norco. Tựa game này được phát hành vào ngày 24/3/2022. Trò chơi độc lập này lấy cảm hứng từ văn học miền Nam và tiểu thuyết bột giấy. 

Khi bước đầu tham gia trò chơi, người chơi sẽ có những trải nghiệm đơn giản như tham gia vào cuộc tìm kiếm người anh trai mất tích. Nhưng càng về sau, càng có nhiều điều bí ẩn được đưa ra và người chơi cũng phải giải quyết một số vấn đề khác nhau trong quá trình tìm kiếm.

OlliOlli World được đánh giá là indie games về trượt băng nghệ thuật hay nhất

OlliOlli World được đánh giá là indie games về trượt băng nghệ thuật hay nhất

OlliOlli World

OlliOlli World được đánh giá là indie games về trượt băng nghệ thuật hay nhất được phát hành trong năm 2022. Ngoài ra, các nhà phát triển còn kết hợp các kiểu nhảy, quay trượt băng mới và hơn thế nữa khi họ chuyển sang đồ họa truyện tranh.

Những tính năng mới lạ khác như nhiệm vụ phụ giúp người chơi thậm chí phải làm nhiều hơn thế nữa đã được thêm vào trò chơi này để giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Người chơi có tùy chọn chơi ngẫu nhiên và tận hưởng bầu không khí trượt băng hoặc cố gắng chơi một cách tập trung để giành được điểm số cao nhất.

*Lưu ý: Bài viết có mang quan điểm cá nhân của người viết.