LCS mùa xuân 2023 đã sắp diễn ra. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 hỗ trợ tốt nhất được đặt nhiều kỳ vọng tại LCS mùa xuân 2023 nhé.

3 hỗ trợ tốt nhất được đặt nhiều kỳ vọng tại LCS mùa xuân 2023

3 hỗ trợ tốt nhất được đặt nhiều kỳ vọng tại LCS mùa xuân 2023

Zven – C9 

Đứng đầu danh sách này sẽ là tuyển thủ của C9, Zven. Tuyển thủ này mới chỉ hoán đổi vai trò trong mùa giải trước và đã giành chức vô địch LCS 2022. Cuộc hội ngộ của anh ấy với đồng đội cũ và huấn luyện viên trưởng mới của C9, Mithy, cho thấy rằng anh ấy có thể đạt được một kết quả tốt ở giải mùa xuân phía trước.

Zven có tỷ lệ thắng ấn tượng 75% và 80,5% tỷ lệ tham gia hạ gục trong LCS mùa hè 2022. Anh ấy được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những tuyển thủ hỗ trợ hàng đầu tại LCS mùa xuân 2023 .

Ngoài ra, Zven và Berserker đã có một khoảng thời gian tốt cùng với nhau. Cùng chờ xem bộ đôi đường dưới của C9 sẽ có màn trình diễn như thế nào trong giải mùa xuân này.

Busio – 100T (100 Thieves)

Tiếp theo sẽ là hỗ trợ Busio của 100T. Anh chàng này chỉ là một tân binh sắp ra mắt LCS. Tuy nhiên, xem xét về những gì anh ấy thể hiện trong các trận đánh đơn Bắc Mỹ thì thần đồng trẻ tuổi này xứng đáng có được vị trí trong danh sách 3 hỗ trợ được đặt nhiều kỳ vọng tại LCS mùa xuân 2023.

Busio là một trong những tuyển thủ trẻ xuất sắc nhất đã đồng hành cùng Doublelift. Với chàng trai này, người hâm mộ có thể đặt nhiều vào anh ấy trong thời gian tới.

Tuyển thủ trẻ Busio

Tuyển thủ trẻ Busio

Eyla – FLY (FlyQuest)

Ở vị trí thứ 3 là tuyển thủ hỗ trợ của FLY, Eyla. Eyla có tỷ lệ thắng vượt trội là 90% và 60,7% tỷ lệ tham gia hạ gục ở LCS mùa hè 2022. 

Với những tuyển thủ chất lượng trong đội hình thì đội của anh ấy, FlyQuest, chắc chắn là một trong những ứng cử viên vô địch yêu thích nhất trong giải đấu mùa xuân này.

Người hâm mộ không nên bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của FlyQuest và cùng chờ xem Impact (TOP), Spica (JGL), Vicla (MID), Prince (ADC) và Eyla (SUPP) sẽ kết hợp với nhau như thế nào nhé.