Mei, được mệnh danh là Nữ hoàng băng giá trong Overwatch 2. Cô nàng sở hữu khả năng kiểm soát đám đông đáng gờm và có thể nhanh chóng xoay chuyển cục diện trận chiến theo hướng có lợi cho cô.  

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đi sâu tìm hiểu những hero Overwatch 2 xuất sắc trong việc vô hiệu hóa sức mạnh đóng băng của Mei nhé.

3 hero Overwatch 2 khắc chế Mei tốt nhất

3 hero Overwatch 2 khắc chế Mei tốt nhất

Reaper

Reaper, anh hùng DPS này là một lá chắn tự nhiên đối với Mei. Với khẩu súng ngắn kép của mình, Reaper có thể nhanh chóng loại bỏ Mei trước khi cô ta có cơ hội đóng băng anh.

Khả năng Wraith của Reaper cũng cho phép anh ấy thoát khỏi tia nước đóng băng của Mei, giúp anh ấy chiếm thế thượng phong trong cận chiến. 

Ngoài ra, khả năng bị động The Reaping, cũng cho phép anh ấy hồi phục nhanh chóng và giúp anh ấy có lợi thế trước lượng sát thương của Mei.

Pharah

Pharah, anh hùng DPS trên không được trang bị bệ phóng tên lửa và túi phản lực, sở hữu một lợi thế khác biệt so với Mei – khả năng di chuyển theo phương thẳng đứng. 

Khi bay lên bầu trời, Pharah có thể dội mưa tên lửa xuống Mei từ trên cao. Anh ấy có thể sử dụng ưu thế trên không của mình để khiến Mei gặp khó khăn trong việc đóng băng hoặc thoát khỏi đòn tấn công của cô ấy. 

Với khả năng bay lơ lửng và cơ động nhanh chóng, Pharah buộc Mei phải liên tục điều chỉnh mục tiêu của mình, làm gián đoạn hiệu quả của cô ấy và hạn chế khả năng đóng băng của cô ấy. 

Pharah buộc Mei phải liên tục điều chỉnh mục tiêu của mình

Pharah buộc Mei phải liên tục điều chỉnh mục tiêu của mình

Roadhog

Roadhog được coi là mối đe dọa đáng kể đối với chiến thuật đóng băng của Mei. Khả năng móc của Roadhog có thể dễ dàng phá vỡ vị trí của Mei, kéo cô ấy vào giữa trận chiến và khiến cô ấy hứng chịu hỏa lực tập trung từ đồng đội.  

Với lượng máu đáng gờm và khả năng tự hồi phục bằng Take a Breather, Roadhog có thể chống lại những nỗ lực đóng băng của Mei trong khi gây ra sát thương đáng kể. 

Nếu Mei cố gắng đóng băng Roadhog thì anh ấy có thể sử dụng chiêu cuối Whole Hog của mình để đẩy cô ta ra xa và ngăn cô ta đóng băng đồng minh của mình.