Overwatch 2 là một trò chơi nhiều người chơi khá phổ biến. Trò chơi này yêu cầu người chơi hợp tác với nhau để vượt qua những kẻ thù địch. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 hero Overwatch 2 khắc chế Doomfist tốt nhất nhé.

3 hero Overwatch 2 khắc chế Doomfist tốt nhất

Mei

Mei là một anh hùng đa năng có thể chống lại Doomfist bằng khả năng của mình. Bức tường băng của cô ấy có thể ngăn Doomfist sử dụng Rocket Punch hoặc Seismic Slam, trong khi Endothermic Blaster của cô ấy có thể làm chậm anh ta.

Khả năng Cryo-Freeze của Mei cũng có thể giữ cho cô ấy sống sót khi Doomfist cố gắng hạ gục cô ấy. Ngoài ra, khả năng Tối thượng của cô ấy, Blizzard, có thể đóng băng Doomfist và đồng đội của anh ta tại chỗ.

Mei cũng là một anh hùng tuyệt vời để sử dụng khi bảo vệ một mục tiêu, vì cô ấy có thể sử dụng Tường băng của mình để chặn các nút thắt và buộc Doomfist phải đi một con đường dài hơn để tấn công. Cô ấy cũng có thể sử dụng Endothermic Blaster của mình để làm chậm chuyển động của kẻ thù và ngăn chúng tiến quá nhanh.

Sombra

Sombra là một hero khác có thể khắc chế Doomfist hiệu quả. Khả năng hack của cô ấy có thể vô hiệu hóa khả năng của Doomfist, khiến anh ta trở thành mục tiêu dễ dàng cho đội của Sombra. Cô ấy cũng có thể sử dụng Translocator của mình để thoát khỏi các cuộc tấn công của Doomfist.

Ngoài việc chống lại Doomfist, Sombra còn rất giỏi trong việc làm gián đoạn chuyển động và liên lạc của kẻ thù. Khả năng hack của cô ấy có thể ngăn đội địch tiếp cận chúng, khiến chúng khó sống sót hơn trên chiến trường. Cô ấy cũng có thể hack kẻ thù, ngăn chúng sử dụng khả năng của mình và khiến chúng dễ bị tấn công.

Sombra có thể khắc chế Doomfist hiệu quả

Sombra có thể khắc chế Doomfist hiệu quả

Pharah

Với khả năng tấn công từ trên không, thì Pharah được coi là một đối trọng tuyệt vời của Doomfist. Tên lửa của cô ấy có thể gây sát thương đáng kể cho Doomfist từ một khoảng cách an toàn và cô ấy có thể sử dụng khả năng Vụ nổ chấn động của mình để đánh bật anh ta trở lại khi anh ta đến quá gần. 

Khả năng tối thượng của Pharah, Barrage, cũng có thể hạ gục Doomfist một cách nhanh chóng nếu anh ta không cẩn thận. Pharah cũng rất giỏi trong việc hỗ trợ trên không cho đội của mình. Điều này sẽ cho phép họ nhìn thấy chuyển động của kẻ thù từ trên cao và cung cấp hỏa lực yểm trợ từ một khoảng cách an toàn.