God of War Ragnarok, phần tiếp theo của seri God of War, cuối cùng đã được phát hành. Tuy nhiên, trò chơi hiện chỉ dành riêng cho bảng điều khiển PlayStation. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 game tương tự God of War Ragnarok trên Nintendo Switch nhé.

3 game tương tự God of War Ragnarok trên Nintendo Switch

3 game tương tự God of War Ragnarok trên Nintendo Switch

Hellblade: Senua’s Sacrifice

Hellblade: Senua’s Sacrifice được phát hành vào năm 2017 và được phát triển bởi Ninja Theory, QLOC. Tựa game này được đánh giá có nhiều điểm chung với God of War Ragnarok hơn so với ban đầu.

Hellblade và God of War Ragnarok có những điểm tương đồng kỳ lạ, từ bối cảnh Bắc Âu chứa đầy những sinh vật thần thoại từ thời Viking đến hệ thống chiến đấu cận chiến tập trung vào hành động và có vô số câu đố về môi trường, câu chuyện đau lòng về việc mất đi người thân yêu,…Bên cạnh đó, hệ thống chiến đấu của trò chơi này cũng không hề kém cạnh so với God of War Ragnarok. 

Với hệ thống chiến đấu cận chiến chậm hơn và có phương pháp hơn cũng như những trận đánh trùm đầy thử thách, Hellblade: Senua’s Sacrifice mang đến trải nghiệm gần giống như God of War Ragnarok nhất trong số những trò chơi có mặt trên Nintendo Switch.

Doom Eternal

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hành động đầy thử thách và gần giống như God of War Ragnarok trên Nintendo Switch thì hãy thử tham khảo Doom Eternal. 

Đây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất mang tính biểu tượng của id Software, Doom Eternal. Doom Eternal có cách tiếp cận cũng như lối chơi hành động khá giống God of War.

Trò chơi này được phát hành vào năm 2020 và các trận đánh trùm chính là điểm nhấn gây được nhiều ấn tượng nhất của Doom Eternal.

Darksiders 2

Seri Darksiders lấy rất nhiều cảm hứng từ các trò chơi khác

Seri Darksiders lấy rất nhiều cảm hứng từ các trò chơi khác

Seri Darksiders lấy rất nhiều cảm hứng từ các trò chơi như The Legend of Zelda, Devil May Cry và thậm chí cả trò chơi God of War. 

Trò chơi đầu tiên trong seri Darksiders mang đến cảm giác giống như các trò chơi God of War cổ điển nhưng các mô hình nhân vật trong trò chơi này trông sắc sảo hơn nhiều và cốt truyện phức tạp hơn.

Phần tiếp theo của Darksiders 2 ban đầu với cơ chế RPG nhẹ nhàng, diễn biến phi tuyến tính và một câu chuyện chi tiết hơn lại mang đến cảm giác rất giống với các trò chơi God of War mới.

Mặc dù Darksiders 2 ban đầu ra mắt vào năm 2012, nhưng nó vẫn là một trong những game phiêu lưu hành động hay nhất trên tất cả các nền tảng console lớn, bao gồm cả Nintendo Switch và là thứ mà những người chơi khao khát trải nghiệm không khác gì God of War Ragnarok.