Các tựa game tốc độ hiện vẫn đang gây bão trong cộng đồng trò chơi. Những tựa game tốc độ này mang đến những trải nghiệm đầy thử thách và ly kỳ. Thông thường, những tựa game trên sẽ thúc đẩy người chơi hoàn thành các mục tiêu trong trò chơi càng nhanh càng tốt. Trong bài viết dưới đây, cùng điểm qua 3 game tốc độ nên chơi vào năm 2023 nhé.

3 game tốc độ nên chơi vào năm 2023

3 game tốc độ nên chơi vào năm 2023

Super Mario Bros.

Super Mario Bros. là một trò chơi platformer nổi tiếng do Nintendo phát triển và được phát hành vào năm 1985. Trò chơi hiện đã bán được hơn 40 triệu bản trên toàn thế giới và là một trong những trò chơi điện tử thành công nhất mọi thời đại. 

Trong trò chơi sẽ có Mario, một thợ sửa ống nước thực hiện sứ mệnh giải cứu Công chúa Toadstool khỏi nanh vuốt của tên ác nhân Bowser.

Người chơi sẽ phải vượt qua các cấp độ của trò chơi. Cụ thể, họ phải vượt qua các chướng ngại vật, thu thập tiền xu và đánh bại kẻ thù. Lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn của Super Mario Bros. cùng với các nhân vật đáng nhớ, đã góp phần đưa nó trở thành một tác phẩm kinh điển được mọi người chơi ở mọi lứa tuổi yêu thích.

Strider (NES)

Strider là một trò chơi do Capcom tạo ra và được Nintendo Entertainment System (NES) phát hành vào năm 1989. Đây là một trò chơi phiêu lưu hành động kể về một sát thủ ninja tên là Strider Hiryu. Trong trò chơi, người chơi sẽ phải sống sót ở các cấp độ khác nhau, chiến đấu với kẻ thù và vượt qua các chướng ngại vật để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Strider nổi tiếng với nhịp độ nhanh, khó và có hình ảnh ấn tượng. Nhiều người thậm chí còn coi Strider là một trong những trò chơi NES mang tính biểu tượng nhất từng được tạo ra. Người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể nhập vai Strider và bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Game Strider được phát hành vào năm 1989

Game Strider được phát hành vào năm 1989

Portal

Portal được phát triển bởi Valve Corporation và được phát hành vào năm 2007. Đây là một trò chơi giải đố góc nhìn thứ nhất kể về một đối tượng thử nghiệm có tên là Chell. Trong trò chơi, Chell sẽ sử dụng một thiết bị có tên là “Portal Gun” để tạo ra các cổng và giải các câu đố.

Trò chơi này đã nhận được nhiều sự hoan nghênh của giới phê bình kể từ khi nó được phát hành lần đầu tiên và kể từ đó nó đã trở thành một trò chơi kinh điển được các game thủ yêu thích.

Sự thành công của Portal đã dẫn đến sự phát triển của một số phần tiếp theo, trong đó, phần phụ và bản mod là do người hâm mộ tạo ra.