Các trò chơi điện tử đua xe và thể thao đã có từ nhiều thập kỷ. Không quan trọng bạn thích môn thể thao nào hay bạn chơi giỏi trò chơi nào. Dù là đua xe hay bóng đá, người mới hay dân chuyên nghiệp, luôn có những game dành cho tất cả mọi người. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 game thể thao và đua xe hay nhất sắp ra mắt trong năm 2023 nhé.

3 game thể thao và đua xe hay nhất sắp ra mắt trong năm 2023

UFL

Ngày phát hành: 2023

Nền tảng: Windows, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S, Xbox One

UFL là một trò chơi bóng đá miễn phí sắp ra mắt được phát triển và phát hành bởi Strikerz Inc. Trò chơi này sẽ giới thiệu nhiều đội khác nhau từ các giải đấu khác nhau và cho phép người chơi xây dựng một đội có các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Mặc dù trò chơi ban đầu được ấn định phát hành vào tháng 8 năm 2022, nhưng sau đó một số thông tin đã tiết lộ rằng nó sẽ được phát hành vào khoảng cuối năm nay, vì các nhà phát hành cảm thấy rằng game thủ chỉ nên chạm tay vào tựa game này khi nó sẵn sàng mang đến một trải nghiệm hoàn hảo cho người chơi.

Forza Motorsport 8

Ngày phát hành: Mùa xuân năm 2023

Nền tảng: Windows, Serie Xbox X/S

Forza Motorsport 8 là phần mới nhất trong loạt game giả lập đua xe nổi tiếng của Xbox Games Studios và Turn 10 Studios. Trò chơi sẽ có một bộ sưu tập xe ấn tượng, bao gồm những chiếc xe từ các thương hiệu mang tính biểu tượng như Ferrari, Dodge, BMW, v.v.

Trong trò chơi này, người chơi có thể đua trên nhiều đường đua, cả thực tế và hư cấu. Trò chơi dự kiến sẽ mang đến trải nghiệm lái xe hoàn hảo cho mọi người chơi.

AEW Fight Forever

Game AEW Fight Forever sẽ phát hành vào tháng 2 năm 2023

Game AEW Fight Forever sẽ phát hành vào tháng 2 năm 2023

Ngày phát hành: Tháng 2 năm 2023

Nền tảng: Windows, Nintendo Switch, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S, Xbox One

AEW Fight Forever là một trò chơi đấu vật sắp ra mắt được phát triển bởi nhà phát triển trò chơi Nhật Bản Yuke’s và được phát hành bởi THQ Nordic. 

Fight Forever sẽ có chín loại trận đấu khác nhau, bao gồm đấu đơn, đấu nhóm và đấu hỗn hợp. Điểm đặc biệt của trò chơi này là người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật trong trò chơi.

author avatar
admin11