Các trò chơi thể thao có vẻ như là một lựa chọn giải trí hợp lý. Trong năm 2023 này, một số tựa game xuất sắc dự kiến sẽ được phát hành và người chơi sẽ không cần chờ đợi quá lâu để có được những trải nghiệm tuyệt vời. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 game thể thao hay nhất nên chơi năm 2023 nhé.

3 game thể thao hay nhất nên chơi năm 2023

3 game thể thao hay nhất nên chơi năm 2023

WWE2K22

WWE, một trong những trò chơi thể thao được yêu thích đã trở lại sau khoảng cách một năm. Những tính năng trong trò chơi này được đánh giá là mang lại nhiều hiệu quả và sự thất vọng của phiên bản trước đó đã bị bỏ lại phía sau. Trò chơi thể thao này đã thay đổi hoàn toàn cách chơi và và mang đến cảm nhận tốt hơn cho người chơi.

Với nhiều chế độ, các nhiệm vụ khác nhau và một danh sách khổng lồ gồm những người chơi được cấp phép, đây là một số lý do để những người yêu thích trò chơi thể thao yêu thích tựa game này. Game thủ PC cũng có thể sửa đổi trò chơi nếu họ muốn và họ cũng có thể mở khóa nhiều tiềm năng hơn nữa.

FIFA 23

FIFA 23 là một trong những trò chơi điện tử được chơi nhiều nhất trên toàn thế giới. EA Sports luôn mang đến những nội dung mới cho người hâm mộ mỗi năm và điều này giúp FIFA 23 trở thành một trong những trò chơi dẫn đầu trong số các tựa game thể thao. 

Giống như NBA 2K23, FIFA 23 cũng không phải là một tựa game hoàn hảo và cũng có một số phàn nàn tương tự. Một số thay đổi đáng hoan nghênh đã được thực hiện đối với chế độ nghề nghiệp, nhưng vẫn còn nhiều cơ hội để cải thiện.

Quan trọng nhất, lần ra mắt năm nay đã giới thiệu nội dung theo chủ đề xoay quanh FIFA World Cup và nó có cả một chế độ riêng biệt. Đối với trò chơi này, người chơi cũng thường xuyên được giảm giá từ 50% đến 60%.

FIFA 23 là một game thể thao phổ biến

FIFA 23 là một game thể thao phổ biến

Football Manager 2023

Football Manager 2023 là trò chơi có nhiều sự khác biệt so với những game thể thao khác trong danh sách này. Có thể nói rằng, game thể thao này là trò chơi quản lý phổ biến nhất thế giới và người chơi sẽ phụ trách một câu lạc bộ bóng đá. 

Không giống như nhiều trò chơi thể thao, Football Manager 2023 đưa người chơi đến gần hơn với các tình huống thực tế, khiến việc quản lý trở nên khó khăn. Hơn nữa, các tính năng mới như lập kế hoạch đội cho phép người chơi có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với đội của họ. 

Football Manager 2023 có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng nó mang đến khả năng chơi lại vô tận và người chơi có thể tham gia các thử thách khác nhau dựa trên đội mà họ chọn.