Các trò chơi thế giới mở luôn có một sức hút không tưởng đối với các game thủ. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 game thế giới mở hay nhất được phát hành trong năm 2022 nhé.

3 game thế giới mở hay nhất được phát hành trong năm 2022

3 game thế giới mở hay nhất được phát hành trong năm 2022

Pokemon Scarlet và Violet

Nền tảng: Nintendo Switch

Pokemon Scarlet và Violet đã có một màn ra mắt khó khăn trong năm 2022. Gặp phải lỗi, sự cố và các vấn đề về tốc độ khung hình là những điều mà nhiều người chơi đã gặp phải trong suốt quá trình họ chơi Pokemon Scarlet và Violet.

Nhưng đó chỉ là minh chứng cho thành công lớn của trò chơi này. Bởi ngay cả khi có những vấn đề đó xảy ra thì những game thủ vẫn dành nhiều lời khen cho trò chơi này. Đây là minh chứng cho thành công lớn của trò chơi. 

Trong trò chơi này, bạn có thể khám phá vùng Paldea theo bất kỳ cách nào bạn muốn mà không bị ràng buộc vào bất kỳ cốt truyện nào. Bạn có thể khám phá theo tốc độ của riêng mình hoặc bạn cũng có thể kết hợp với tối đa 3 người bạn.

Nhìn chung Pokemon Scarlet và Violet vẫn được đánh giá là 1 trong 3 trò chơi thế giới mở hay nhất được phát hành trong năm 2022 dù gặp đôi chút vấn đề khi ra mắt.

Xenoblade Chronicles 3

Nền tảng: Nintendo Switch

Xenoblade Chronicles 3 được đánh giá là một trong những siêu phẩm được phát hành trong năm 2022. Trò chơi này xuất sắc từ cốt truyện cho tới đồ họa. 

Trò chơi này có tới 6 nhân vật và các tuyến nhân vật trong Xenoblade Chronicles 3 đều được phát triển rất tốt và đồng đều, một điều khá hiếm gặp đối với các game JRPG. Khả năng hoán đổi giữa các nhân vật cũng là một trong những điều giúp cho trò chơi nhận về được nhiều sự yêu thích. 

Có thể nói, Xenoblade Chronicles 3 không chỉ là một trong những game thế giới mở hay nhất được phát hành trong năm 2022 mà còn là một trong những trò chơi hay nhất của thế kỷ này.

Xenoblade Chronicles 3 được đánh giá là một trong những siêu phẩm được phát hành trong năm 2022

Xenoblade Chronicles 3 được đánh giá là một trong những siêu phẩm được phát hành trong năm 2022

Elden Ring

Nền tảng: PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S, Windows

Elden Ring là một trong những game thế giới mở hay nhất trong những năm gần đây. Trò chơi mang đến lối chơi thử thách và bổ ích mà người hâm mộ luôn khao khát, đồng thời tựa game này cũng có một thế giới rộng lớn, bí ẩn để người chơi có thể tùy ý khám phá.

Trò chơi này cũng thường xuyên được cập nhật nội dung mới và điều chỉnh cân bằng. Ngay cả khi bạn không phải là người hâm mộ các trò chơi Souls thì Elden Ring vẫn rất đáng để bạn chơi thử. Đây thực sự là một trò chơi tuyệt vời.