Nhập vai (RPG) có lẽ là một trong những thể loại phổ biến nhất trong trò chơi vì nó tập trung vào sự lựa chọn của người chơi. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 game RPG hay nhất sắp ra mắt trong năm 2023 nhé.

3 game RPG hay nhất sắp ra mắt trong năm 2023

3 game RPG hay nhất sắp ra mắt trong năm 2023

Hogwarts Legacy

Nếu bạn trở thành phù thủy như trong bộ phim Harry Potter nổi tiếng thì điều đó có thể trở thành hiện thực vào tháng 2 khi Hogwarts Legacy chuẩn bị phát hành.

Trong trò chơi này, người chơi có thể đảm nhận vai trò của một học sinh tại Trường Phù thủy & Pháp sư Hogwarts và tham gia vào các trận chiến. Bên cạnh đó, họ sẽ được giao nhiệm vụ và có thể khám phá lâu đài bí ẩn, đầy ma thuật trong tựa game này.

Trò chơi này sẽ có mặt trên PS5, Windows và Xbox X/S và sau đó sẽ được phát hành cho PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Forspoken

Nhân vật chính của trò chơi, Fray Holland, được chuyển từ New York đến thế giới giả tưởng Athia. Cô ấy sớm có được khả năng sử dụng phép thuật và được đưa vào một cuộc phiêu lưu.

Trong trò chơi này,người chơi sẽ được cung cấp một lượng lớn phép thuật để giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, lượng lớn phép thuật này sẽ hỗ trợ cho người chơi trong các cuộc chiến có trong game. Theo những thông tin được công bố thì Forspoken được phát hành vào cuối tháng 1 cho PS5 và Windows.

Forspoken sẽ được phát hành vào cuối tháng 1

Forspoken sẽ được phát hành vào cuối tháng 1

Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Breath of the Wild là một trong những game nhập vai thế giới mở hay nhất từ trước đến nay. Trò chơi này nhận được nhiều lời ca ngợi vì có một thế giới rộng lớn chứa đầy những bí mật có thể khám phá. Người chơi có thể đi bất cứ đâu và khám phá nhiều câu đố,…Trò chơi này có thể sẽ mang lại trải nghiệm khó quên. 

Nhìn vào các đoạn giới thiệu, trò chơi dường như có rất nhiều điểm nổi bật. Được biết, tựa game sẽ được phát hành vào tháng 5 dành riêng cho Nintendo Switch.

Trên đây là thông tin về 3 game RPG hay nhất sắp ra mắt trong năm 2023. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

author avatar
admin11