Game platformer giải đố mang đến những tình huống khó xử cân não và hành động đầy thử thách cho những người chơi. Nhờ Steam Summer Sale 2023 mà người chơi có thể tiếp cận được những chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn của các tựa game platformer. Trong bài viết này, cùng đến với 3 game platformer giải đố nên mua tại Steam Summer Sale 2023 nhé.

3 game platformer giải đố nên mua tại Steam Summer Sale 2023

3 game platformer giải đố nên mua tại Steam Summer Sale 2023

Valve’s Portal 2 (giảm giá 90%)

Giá gốc: 9,99 USD

Giá chiết khấu: 0,99 USD

Valve’s Portal 2 là một trong những trò chơi bao gồm những câu đố hay nhất từ ​​trước đến nay. Trong vai Chell, người chơi quay được đưa quay trở lại Phòng thí nghiệm để thực hiện một loạt thử nghiệm chuột lang mới. Đồng hành cùng Chell sẽ là một người máy, Wheatley.

Cùng nhau, bộ đôi phải vượt qua các cơ sở thử nghiệm. So với người tiền nhiệm đặt ra, trò chơi này có nhiều khu vực rộng lớn hơn, nhiều câu đố khó hơn và cơ chế hoàn toàn mới. Nói tóm lại, Valve’s Portal 2 là một trong những trò chơi mà bạn nên sở hữu ở Steam Summer Sale 2023.

Gris (giảm 75%)

Giá gốc: 16,99 USD

Giá chiết khấu: 3,74 USD

Nếu bạn đang tìm kiếm một game platformer giải đố thiên về khám phá và kể chuyện hơn là giải đố thì có thể xem qua Gris. Bản phát hành được hoan nghênh này đến từ Nomada Studio và nó đã khiến người chơi kinh ngạc khi trở lại vào năm 2018.  

Trong trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một người phụ nữ bí ẩn bị mất giọng nói và phải tìm cách lấy lại giọng nói đó. Cuộc hành trình này đưa cô đến những thế giới khác nhau, từ một sa mạc với những tàn tích đổ nát đến những khu rừng tươi tốt với những sinh vật dễ thương. 

The Pedestrian (giảm 60%)

Giá gốc: 19,99 USD

Giá chiết khấu: 7,99 USD

Nếu Gris tập trung vào cốt truyện, thì The Pedestrian hoàn toàn xoay quanh các câu đố. Trò chơi này của nhà phát triển Skookum Arts và đã thu hút sự chú ý của mọi người nhờ tính thẩm mỹ độc đáo của nó.

Trong trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một hình que trên nền 2D nằm trong không gian 3D. Ngoài ra, người chơi sẽ phải giải các câu đố khác nhau để tiến bộ.