Nếu bạn đang tìm kiếm một vài game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi để có thể giải trí cùng với bạn bè thì đừng bỏ qua bài viết này. Cùng đến với những thông tin bên dưới để điểm qua 3 game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi nên thử trong năm 2023 nhé.

3 game nhập vai trực tuyến nên thử trong năm 2023

3 game nhập vai trực tuyến nên thử trong năm 2023

Elder Scrolls Online

Nền tảng: macOS, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S, Xbox Cloud Gaming, Windows.

Ngày phát hành: 4 tháng 4 năm  2014.

Ban đầu, Elder Scrolls Online giống như một game MMO phương Tây điển hình và khá nhàm chán. Tuy nhiên, mọi thứ đã được thay đổi lại với bản phát hành The Elder Scrolls Online: Tamriel Unlimited.

Trong trò chơi này, bạn có thể thuộc bất cứ tầng lớp nào và làm những gì mà bạn muốn. Bạn có thể đi khắp thế giới và chơi ở bất kỳ khu vực nào.

World of Warcraft: Dragonflight

Nền tảng: macOS, Windows.

Ngày phát hành: 28 tháng 11 năm 2022.

World of Warcraft: Shadowlands là một trong những bản mở rộng khó chịu nhất của thể loại game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. 

Trong trò chơi này, người chơi sẽ tham gia vào hành trình đến với Quần đảo Rồng thần thoại. Tại nơi này, người chơi sẽ có thể khám phá và tìm hiểu về lịch sử của những con rồng cổ đại. 

Bên cạnh việc tìm hiểu và khám phá người chơi cũng phải liên kết với những con rồng ở Quần đảo để chống lại các mối đe dọa khác từ bên ngoài.

Final Fantasy XIV

Final Fantasy XIV được phát hành vào năm 2010

Final Fantasy XIV được phát hành vào năm 2010

Nền tảng: macOS, PlayStation 5, Windows.

Ngày phát hành: 30 tháng 9 năm 2010.

Final Fantasy XIV được phát hành vào tháng 9 năm 2010. Dù ra mắt đã lâu nhưng Final Fantasy XIV vẫn nhận được sự đánh giá rất cao. Nhiều người coi trò chơi này là một trong những game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi hay nhất từng được tạo ra.

Final Fantasy XIV là phần thứ 14 trong serie Final Fantasy. Trò chơi lấy bối cảnh là tại vùng đất Eorzea, nơi có 6 quốc gia cùng liên minh chống lại Đế chế Garlemald. 

Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này là phải chống lại sự phát triển và ngày càng bành trướng của Đế chế Garlemald. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ được tìm hiểu thêm về hai nhân vật Hydaelyn và Zodiark.