The Witcher 3 đã trở lại vào tuần này với bản cập nhật thế hệ tiếp theo. Lần cập nhật này đã mang đến một số cải tiến về mặt hình ảnh cho trò chơi RPG huyền thoại. 

Tuy nhiên, nếu bản cập nhật này không đáp ứng được kỳ vọng của bạn, thì bạn có thể thử một số trò chơi khác. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 game nhập vai hành động nên thử nếu bạn thích The Witcher 3 nhé.

3 game nhập vai hành động nên thử nếu bạn thích The Witcher 3

3 game nhập vai hành động nên thử nếu bạn thích The Witcher 3

Assassin’s Creed Valhalla

Nhà phát triển: Ubisoft

Nền tảng: Xbox One, Xbox Series X, Xbox Series S, PlayStation 4, PlayStation và PC

Phần chính thứ mười hai của seri Assassin’s Creed nổi tiếng, Valhalla mang đến cảm giác rất giống The Witcher 3. Trò chơi này lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu. 

Trong trò chơi, người chơi sẽ đảm nhận vai Eivor và cùng tham gia vào nhóm chiến binh Viking nhỏ của anh ta, những người đã thiết lập một căn cứ ở đâu đó ở Old England.

Bạn có thể tham gia và các chiến đấu đẫm máu để lật đổ các vương quốc Anglo-Saxon cầm quyền trong khu vực. Ngoài câu chuyện chính, Assassin’s Creed Valhalla còn có vô số nhiệm vụ phụ và bí mật cần bạn làm sáng tỏ.

Red Dead Redemption 2

Nhà phát triển: Rockstar Games

Nền tảng: Xbox One, Xbox Series X, Xbox Series S, PlayStation 4, PlayStation và PC

Red Dead Redemption 2 có lẽ là game thế giới mở lớn nhất của Rockstar Games. Mặc dù trò chơi có thể có một hệ thống chiến đấu hoàn toàn khác nhưng nó có rất nhiều điểm tương đồng với The Witcher 3 ở khả năng tương tác với nhiều khả năng khác nhau. Theo bạn thích seri Witcher thì cũng nên cân nhắc thử Red Dead Redemption nhé.

Red Dead Redemption 2 có rất nhiều điểm tương đồng với The Witcher 3

Red Dead Redemption 2 có rất nhiều điểm tương đồng với The Witcher 3

Horizon Forbidden West

Nhà phát triển: Guerilla Games

Nền tảng: PlayStation 4 và PlayStation 5

Phần tiếp theo của Horizon Zero Dawn, Horizon Forbidden West, đã được phát hành vào đầu năm nay. Trò chơi này đã nhận được nhiều lời hoan nghênh nhời có một thế giới mở khá đẹp cùng với một cốt truyện kích thích tư duy.

Trò chơi lấy bối cảnh trong một môi trường thế giới mở hậu tận thế và người chơi sẽ vào vai một Thợ săn trẻ tuổi để tìm kiếm phương pháp chữa trị căn bệnh đang tàn phá nhân loại.