Năm 2023 sẽ là một năm tuyệt vời đối với những người hâm mộ yêu thích các tựa game nhập vai, bởi sẽ có rất nhiều trò chơi hay được phát hành. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 game nhập vai đáng mong chờ sẽ ra mắt trong tháng 2/2023 nhé.

3 game nhập vai đáng mong chờ sẽ ra mắt trong tháng 2/2023

3 game nhập vai đáng mong chờ sẽ ra mắt trong tháng 2/2023

Tales of Symphonia Remastered (17/2)

Tales of Symphonia Remastered là phiên bản làm lại của trò chơi cổ điển Nintendo Gamecube. Trò chơi sẽ ra mắt một phiên bản trên các hệ máy console hiện đại vào tháng 2 năm 2023. 

Mặc dù phong cách nghệ thuật sẽ hầu như không thay đổi, nhưng trò chơi sẽ có “hình ảnh sắc nét và sinh động hơn”. Các điều khiển cho tàu Elemental Cargo cũng sẽ được cải thiện.

Wild Hearts (17/2)

Rất nhiều trò chơi đã cố gắng phá vỡ thế thống trị của Monster Hunter đối với thể loại game nhập vai “giết quái vật”. Wild Hearts là trò chơi tiếp theo thử sức.

Lấy bối cảnh trong một thế giới Nhật Bản thời phong kiến, người chơi sẽ săn lùng những sinh vật khổng lồ được gọi là Kemono. Điểm đặc biệt của Wild Hearts là có tính năng chơi chéo ngay từ đầu, hình ảnh tuyệt đẹp và một số vũ khí thực sự tuyệt vời. 

Đây có thể là một trong những game nhập vai lớn nhất được phát hành trong năm. Cùng chờ xem, trò chơi này sẽ cạnh tranh với Monster Hunter Rise như thế nào nhé.

Wild Hearts sẽ là trò chơi tiếp theo cố gắng phá vỡ thế thống trị của Monster Hunter

Wild Hearts sẽ là trò chơi tiếp theo cố gắng phá vỡ thế thống trị của Monster Hunter

Atomic Heart (21/2)

Atomic Heart là game nhập vai hành động sắp được ra mắt của nhà phát triển Mundfish. Trò chơi này lấy bối cảnh Liên Xô năm 1955, khi người Nga và lực lượng Đức Quốc xã đối đầu với nhau trong Thế chiến 2.

Nhân vật chính là một sĩ quan tâm thần không ổn định có tên là Thiếu tá Sergei Nechayev, biệt danh P-3. Nechayev được cử đến để giữ cho tình hình tại cơ sở 3826 không xấu đi. Tại đây, anh ấy sẽ phải chiến đấu với những người máy bị rối loạn, xử lý các thí nghiệm cơ sinh học thất bại.

Dự kiến trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2023 trên các nền tảng PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox One, Xbox Series X và Series S, Microsoft Windows.