Thông thường các trò chơi nhàn rỗi không yêu cầu sự tương tác tích cực của người chơi để tiến bộ. Trái ngược với một số trò chơi di động đòi hỏi thời gian, kỹ năng và sự chú ý đáng kể, thì đối với những trò chơi này, người chơi chỉ cần một cú chạm hoặc nhấp đơn giản. Ở bài viết dưới đây, cùng điểm qua 3 game nhàn rỗi hay nhất để chơi trên di động nhé.

3 game nhàn rỗi hay nhất để chơi trên di động

3 game nhàn rỗi hay nhất để chơi trên di động

Egg, Inc.

Egg, Inc., được phát triển bởi Auxbrain Inc  Trò chơi này mang đến cơ hội lý tưởng cho những người chơi vì họ có thể kiếm tiền bằng cách bán số lượng trứng đáng kể.

Egg, Inc. có tính năng xây dựng chuồng gà, thuê tài xế, tiến hành nghiên cứu và khởi động các sứ mệnh không gian. Khi tham gia trò chơi nhàn rỗi này, người chơi sẽ đặt mục tiêu tạo ra một trang trại trứng tiên tiến..

Egg, Inc. có một đồ họa 3D đáng kinh ngạc với lối chơi đơn giản. Tựa game nhàn rỗi này có hàng trăm thử thách cần hoàn thành và để cài đặt nó, thiết bị bạn cần đạt yêu cầu Android 7.0 trở lên và 11.0 trở lên.

AFK Arena

AFK Arena là một trò chơi RPG được phát triển bởi LiithGames và tựa game sẽ đưa người chơi đến một thế giới của những con quái vật.

Đấu trường của AFK Arena có hơn 100 anh hùng được chia thành bảy phe: Celestials, Dimensionals, Lightbearers, v.v. và người chơi có thể nâng cấp anh hùng của mình, cải thiện kỹ năng và chiến đấu để sinh tồn trong trò chơi roguelike này. Để cài đặt được tựa game nhập vai theo lượt này thì điện thoại của bạn cần có Android 4.4 trở lên và iOS 10.0 trở lên.

AFK Arena có rất nhiều nhân vật khác nhau

AFK Arena có rất nhiều nhân vật khác nhau

AdVenture Capitalist

AdVoji Capitalist là một trò chơi nhàn rỗi kể về hành trình từ nghèo khó trở nên giàu có. Bắt đầu từ một quầy bán nước chanh khiêm tốn, người chơi có thể từng bước đi lên để sở hữu một tập đoàn đa quốc gia đầy lợi nhuận.

Họ có thể mở rộng đế chế tư bản của mình trên Trái đất, mở khóa cuộc phiêu lưu tới Mặt trăng và Sao Hỏa cũng như tìm kiếm cơ hội đầu tư trong không gian.

Trò chơi nhàn rỗi này cũng cho phép người quản lý tăng lợi nhuận thông qua lối chơi tự động của nó. Trò chơi di động miễn phí này hiện yêu cầu Android 5.0 trở lên và iOS 11.0 trở lên.

author avatar
admin11