Năm 2022 đã đi qua nửa chặng đường và cho đến thời điểm hiện tại, có đến hơn 100000 trò chơi dành cho di động được phát hành. Những trò chơi dành cho thiết bị di động đã đạt được nhiều bước phát triển và dưới đây là 3 game MMORPG hay nhất dành cho điện thoại di động được xếp hạng.

3 game MMORPG hay nhất dành cho điện thoại di động được xếp hạng

3 game MMORPG hay nhất dành cho điện thoại di động được xếp hạng

Chimeraland

Đứng đầu trong danh sách 3 game MMORPG hay nhất dành cho điện thoại di động được xếp hạng là Chimeraland. Chimeraland là game sinh tồn thế giới mở. Trò chơi này mới được phát hành vào năm 2022.

Thế giới giả tưởng của Chimeraland trải dài hơn 4000 km vuông và người chơi có thể làm tất cả những gì họ muốn với mục đích duy nhất là tồn tại được trong game.

Tựa game này cũng cung cấp các nhân vật có khả năng tùy biến cao và nhìn chung mang lại cảm giác phiêu lưu tương tự như Pokemon.

Ragnarok: Origin

Được phát hành vào 1 năm trước, Ragnarok: Origin là một trò chơi hoàn toàn mới dựa trên trò chơi giả tưởng MMO nổi tiếng một thời, Ragnarok Online. 

Trò chơi này lấy bối cảnh một vùng đất của Midgard, nơi người chơi phải chiến đấu với kẻ thù và hoàn thành các nhiệm vụ để khôi phục hòa bình và thịnh vượng cho vùng đất.

Ragnarok: Origin cũng cho phép người chơi hoàn toàn tự do khám phá cảnh quan rộng lớn của Midgard từ những khu rừng cho đến những ngục tối đáng sợ.

Tựa game Ragnarok: Origin cho phép người chơi thoải mái khám phá không gian trong game

Tựa game Ragnarok: Origin cho phép người chơi thoải mái khám phá không gian trong game

Arcane Legends

Cái tên cuối cùng nằm trong danh sách 3 game MMORPG hay nhất dành cho điện thoại di động được xếp hạng là Arcane Legends.

Được phát hành vào năm 2012, Arcane Legends có lẽ là một trong những game MMORPG sớm nhất dành cho thiết bị di động. So với những tựa game phía trên thì Arcane Legends được đánh giá là có cốt lõi khá đơn giản.

Thế giới mở của Arcane Legends có rất nhiều sinh vật và con trùm để người chơi có thể đánh bại. Đặc biệt, Arcane Legends có cả chế độ hợp tác và PvP, chính tính năng này đã giúp Arcane Legends phải trở thành một trong những MMORPG thành công nhất dành cho điện thoại di động

Trên đây là những thông tin về những game MMORPG hay nhất mà bạn có thể tham khảo. Lưu ý, bài viết có mang quan điểm cá nhân của người viết.

author avatar
admin11