Có rất nhiều game miễn phí mà bạn có thể chọn cho bảng điều khiển PS5 của mình ngay bây giờ. Tuy nhiên, trò chơi nào là tốt nhất để chơi và xứng đáng để bạn dành thời gian thì hãy tham khảo thông tin dưới đây. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn 3 game miễn phí hay nhất trên PS5 đáng để thử trong năm 2023.

3 game miễn phí hay nhất trên PS5 năm 2023

3 game miễn phí hay nhất trên PS5 năm 2023

Dauntless

Dauntless được đánh giá là có phong cách hình ảnh độc đáo và nếu bạn đang mong muốn được trải nghiệm một trò chơi săn quái vật miễn phí thì có thể thử chơi Dauntless. So với thời ra mắt vào năm 2021 thì hiện tại Dauntless đã có nhiều nội dung hơn 

Phong cách và lối chơi của Dauntless được các game thủ rất yêu thích. Họ đánh giá Dauntless là một tựa game săn quái vật cực kỳ thú vị. Bạn có thể thử tham gia trò chơi này trên PS5 và tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời cùng với trò chơi.  

Fortnite 

Thành thật mà nói, tựa game của Epic Games là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trong thể loại battle royale. Mức độ phổ biến của Fortnite là không có giới hạn.

Trò chơi này được đánh giá là dễ chơi nhưng bạn sẽ khó lòng đạt được đến mức độ gọi là thành thạo. Bạn có thể thử trải nghiệm trò chơi này trên PS5 vì tựa game sẽ trông tuyệt vời hơn so với bất kỳ nền tảng nào khác.

Fortnite cũng là một trong những game miễn phí phổ biến nhất trên thế giới. Bên cạnh vô số nội dung thú vị, giản dị do người chơi tạo ra thì trò chơi này còn có lối chơi khá sắc nét.

Fortnite được phát hành vào năm 2017

Game Fortnite được phát hành vào năm 2017

Call of Duty: Warzone 2

Mặc dù Call of Duty: Warzone 2 đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn, nhưng có vẻ như trò chơi hiện đã tìm được chỗ đứng rất vững chắc cho minh. 

Trò chơi này hoạt động rất tốt trên bảng điều khiển PS5 và nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game miễn phí có hình ảnh rõ nét và lối chơi cuốn hút, gây nghiện, thì hãy nên thử Call of Duty: Warzone 2. Warzone 2 cũng thường xuyên được cập nhật để cân bằng lối chơi và mang đến những lựa chọn mới. 

author avatar
admin11