Năm 2023 hứa hẹn sẽ là một năm tuyệt vời đối với những game thủ yêu thích các tựa game kinh dị, bởi sẽ có rất nhiều trò chơi mới được cập nhật và phát hành. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 game kinh dị hay nhất đáng để khám phá trong năm 2023 nhé.

3 game kinh dị hay nhất đáng để khám phá trong năm 2023

3 game kinh dị hay nhất đáng để khám phá trong năm 2023

Dead Space Remake

Trò chơi kinh dị sinh tồn sắp được ra mắt Dead Space Remake là phiên bản làm lại của Dead Space cổ điển (2008). Trò chơi này được phát triển bởi Motive Studio và được Electronic Arts xuất bản trên các nền tảng khác nhau như PC, Xbox Series X/S và PlayStation 5 vào ngày 27 tháng 1 năm 2023.

Bản làm lại này chủ yếu sẽ có các cải tiến nhỏ về lối chơi, cũng như một chút thay đổi về đồ họa để phù hợp với các bản phát hành AAA hiện đại. Cốt truyện của bản gốc vẫn sẽ được giữ nguyên trong bản làm lại này. 

Resident Evil 4 (Remake)

Được ấn định phát hành vào ngày 24 tháng 3 năm 2023, Resident Evil 4 (Remake) là phiên bản được xây dựng lại hoàn toàn từ một trong những game kinh dị hay nhất mọi thời đại – Resident Evil 4 (2005). 

Bản làm lại sẽ có cốt truyện tương tự bản gốc. Trò chơi cũng sẽ có lối chơi tương tự như Resident Evil 2 và 3 Remake rất thành công trong những năm gần đây. 

Resident Evil 4 (Remake) cũng được nâng cấp về mặt đồ họa để giúp nó phù hợp với các trò chơi AAA hiện đại. Tựa game này hiện đã có thể đặt hàng trước trên cả PC và console.

Slitterhead 

Tựa game Slitterhead có thể sẽ được phát hành vào năm 2023

Tựa game Slitterhead có thể sẽ được phát hành vào năm 2023

Slitterhead là một trò chơi kinh dị hoàn toàn mới của Bokeh Game Studio. Đây là một trong những game kinh dị được mong đợi nhất trong những năm gần đây.

Trò chơi này sẽ khiến người chơi rùng mình bởi những hình ảnh đáng sợ của những con quái vật hình người. Ngoài ra, không có thông tin chi tiết nào khác được tiết lộ với công chúng.

Mặc dù chưa có gì chắc chắn, nhưng Keiichiro Toyama đã đảm bảo với người chơi rằng trò chơi có thể sẽ được phát hành vào năm 2023 trên PC và các phiên bản console sẽ ra mắt ngay sau đó.

author avatar
admin11