Hiện nay, có rất ít thể loại trò chơi điện tử có thể khơi dậy cảm xúc như JRPG. Những trò chơi này có những câu chuyện giàu trí tưởng tượng với đầy những nhiệm vụ phụ và bí mật cần giải đáp. Trong bài viết dưới đây, cùng điểm qua 3 game JRPG di động hay nhất nên chơi trong tháng 4/2023 nhé.

3 game JRPG di động hay nhất nên chơi trong tháng 4/2023

3 game JRPG di động hay nhất nên chơi trong tháng 4/2023

Final Fantasy VII

Khả dụng trên: Android & iOS

Nhà phát triển Square Enix đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi tạo lại những cuộc phiêu lưu thú vị trong Final Fantasy. Trong đó, Final Fantasy VII là một trong những game nổi tiếng nhất trong seri di động nhờ có chất lượng đồ họa vượt trội, lối chơi mượt mà và cốt truyện hấp dẫn.

Hơn nữa, phiên bản di động của phần thứ bảy cũng cung cấp nhiều tùy chọn cải thiện nhân vật hơn so với bản gốc. Nhìn chung, Final Fantasy VII là một trong những game JRPG di động hay nhất nên chơi thử trong tháng 4/2023.

Dragon Quest 5

Khả dụng trên: Android, iOS

Trong số tất cả các trò chơi Dragon Quest có sẵn trên nền tảng di động, Dragon Quest 5 được cho là có hệ thống chơi trò chơi phù hợp nhất với điện thoại di động. Hệ thống chiến đấu theo lượt trong Dragon Quest 5 rất lý tưởng để chơi trên trên thiết bị di động.

Trò chơi này được thiết kế để chơi trong thời gian ngắn và bạn có thể nhanh chóng bắt đầu từ nơi bạn đã dừng lại trước đó mà không bỏ lỡ điều gì.  

Hơn nữa, các điều khiển của trò chơi rất dễ sử dụng trên thiết bị di động. Giao diện màn hình cảm ứng sẽ cho phép bạn điều hướng menu nhanh chóng, chọn các hành động trong chiến đấu và di chuyển nhân vật của bạn xung quanh thế giới trong trò chơi một cách dễ dàng.

Nếu bạn chưa biết về seri Dragon Quest thì hãy chuẩn bị tinh thần đi sâu vào một cuộc phiêu lưu theo chủ đề cổ điển trong tựa game Dragon Quest 5.

Dragon Quest 5 được cho là có hệ thống chơi trò chơi phù hợp nhất với điện thoại di động

Dragon Quest 5 được cho là có hệ thống chơi trò chơi phù hợp nhất với điện thoại di động

Another Eden

Khả dụng trên: Android & IOS

Another Eden là sản phẩm kế thừa của Chrono Trigger và Xenogear. Trò chơi này có cơ chế chơi khá thân thiện với thiết bị di động.

Ngoài ra, Another Eden còn kết hợp yếu tố du hành thời gian mới lạ và cho phép người chơi du hành giữa các thời đại và khoảng thời gian để mở khóa các nhiệm vụ và khu vực mới để khám phá.

Ngoài ra còn có một số nhân vật mà người chơi có thể thu nhận và tăng cấp, mỗi nhân vật đều có những khả năng và kỹ năng riêng. Trò chơi này hiện đang có mặt trên Cửa hàng Google Play và người chơi có thể tham gia một cách miễn phí.

author avatar
admin11