Những trò chơi hành động mang đến lối chơi nhập vai căng thẳng luôn nhận được nhiều sự yêu mến của người chơi. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 game hành động hay nhất để chơi trong tháng 4 nhé.

3 game hành động hay nhất để chơi trong tháng 4

3 game hành động hay nhất để chơi trong tháng 4

Skullgirls: Fighting RPG

Skullgirls là một trong những trò chơi tuyệt vời dành cho những người yêu thích các trò chơi hành động. Tựa game này có một bộ sưu tập đáng kinh ngạc các nhân vật tuyệt vời có sẵn để người chơi sử dụng trong các trận chiến.

Đặc biệt, người chơi có thể tham gia vào các trận chiến trực tuyến trong thời gian thực với những người chơi khác. Họ cũng có thể tìm hiểu các chiến lược khác nhau để cải thiện trò chơi và kiếm phần thưởng để tùy chỉnh máy bay chiến đấu của họ.

Các nhà phát triển của Skullgirls cũng đã thêm rất nhiều chiêu thức đặc biệt cho mỗi nhân vật, những chiêu thức này có thể được sử dụng thành thạo khi người chơi luyện tập thường xuyên. 

Mortal Kombat 

Mortal Kombat là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp game đối kháng. Việc nhượng quyền thương mại đã tồn tại hàng thập kỷ và những phiên bản di động được ra đời sau đó có đồ họa chất lượng khá cao. Việc chiến đấu trong trò chơi cũng diễn ra với nhịp độ nhanh hơn.

Trò chơi này hiện có hơn 130 nhân vật với các kỹ năng độc đáo khác nhau. Người chơi có thể thực hiện tùy chỉnh đặc biệt cho những nhân vật này. 

Người ta cũng có thể tham gia vào các cuộc chiến đội hàng tuần của để cạnh tranh với những người chơi khác và giành giải thưởng hấp dẫn.

Mortal Kombat hiện có hơn 130 nhân vật với các kỹ năng độc đáo khác nhau

Mortal Kombat hiện có hơn 130 nhân vật với các kỹ năng độc đáo khác nhau

Injustice 2 Mobile

Injustice 2 Mobile là một trò chơi chiến đấu tuyệt vời có đồ họa 3D và nhạc nền sống động. Trong tựa game này, người chơi có thể sử dụng nhiều siêu anh hùng mạnh mẽ, cũng như các siêu ác nhân và cùng họ tạo ra các đội hùng mạnh. Hơn nữa, người chơi cũng có thể tung ra những đòn kết hợp tàn khốc lên kẻ thù của họ.

Trò chơi này cũng có chế độ đấu trường PvP tuyệt vời, nơi người chơi có thể chiến đấu với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới để leo lên phía trên bảng xếp hạng.

author avatar
admin11